Bác sĩ điều trị ung thư đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ điều trị ung thư đại tràng cũng như các bệnh ung thư đường tiêu hóa là TS.BS Zee Ying Kiat. Ông là một trong số 14 bác sĩ Singapore đang hợp tác điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sỹ Zee nổi tiếng điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa như dạ dày, đại trực tràng, thực quản, gan, tụy, mật…vv.

bs zee

TS.BS Zee Ying Kiat là bác sĩ điều trị ung thư đại tràng và các bệnh ung thư đường tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ung thư đại đại tràng là ung thư bắt đầu trong đại tràng. Ung thư xảy ra khi các tế bào bất thường bắt đầu phát triển và phân chia không kiểm soát được và tạo thành một khối u ác tính, trong các mô hoặc cơ quan. Tế bào ung thư có thể đi vào máu hoặc hệ bạch huyết và lây lan đến các cơ quan hoặc các mô khác.

Điều nguy hiểm nhất của ung thư đại tràng là bệnh không gây ra triệu chứng đặc biệt ở giai đoạn sớm, trong khi tại thời điểm đó, cơ hội chữa khỏi bệnh rất cao. Khi các triệu chứng xuất hiện, thường là bệnh đã ở giai đoạn tiến triển và cơ hội điều trị đã bị giảm đi nhiều. Các phương pháp điều trị cho ung thư đại tràng thường bao gồm: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, vv…

ung-thup-dai-trang-1

Ung thư đại tràng là bệnh ung thư rất nguy hiểm vì giai đoạn đầu bệnh thường không gây ra triệu chứng.

Đối với bệnh ung thư đại tràng, việc lựa chọn điều trị ở đâu, chọn bác sĩ điều trị ung thư đại tràng giỏi là những vấn đề người bệnh và gia đình đặc biệt quan tâm. Hiện nay, kết quả điều trị ung thư tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Singapore, vv… thường cao hơn rất nhiều và người bệnh ung thư thường có xu hướng ra nước ngoài điều trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng điều trị ở nước ngoài do chi phí điều trị và đi lại quá cao.

Với mong muốn mang tới cho người bệnh cơ hội điều trị với những tiến bộ y học Singapore, mà không phải ra nước ngoài điều trị, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ những Bệnh viện lớn của Singapore, trong đó có TS.BS Zee Ying Kiat. Ông là bác sĩ điều trị ung thư đại tràng và các bệnh ung thư đường tiêu hóa như dạ dày, tuyến tụy, gan, vv… cho hàng ngàn trường hợp, ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật, Singapore.

Thông tin chi tiết về TS.BS Zee Ying Kiat
  • Bằng y khoa: MBBS (London), MRCP (United Kingdom), FAMS (Medical Oncology)
  • Hai bằng cử nhân y khoa, Đại học London, Anh
  • Chuyên viên Bệnh viện Hoàng Gia Anh
  • Chuyên khoa nghiên cứu ung thư, Bệnh viện Christie & Viện Paterson ở Manchester, Anh
  • Chuyên gia Y tế Ung thư tại Viện Ung thư, Đại học Quốc gia Singapore
  • Giải thưởng Quỹ hỗ trợ cấp Hỗ trợ nghiên cứu Lâm sàng Hội đồng Nghiên cứu Y học Quốc gia Singapore
  • Giải thưởng Cống hiến – Tạp chí SPRING Singapore
  • Thành viên Hiệp hội Ung thư học Lâm sàng Mỹ
  • Thành viên sáng lập của Hiệp hội Các bệnh Gan – Tụy – Túi mật Singapore.

Ngoài TS.BS Zee Ying Kiat, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có nhiều bác sĩ điều trị ung thư như  PGS.TS.BS Ang Peng Tiam, TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Pattricia Kho, TS.BS See Hui Ti…vv (xem thêm đội ngũ bác sỹ Tại Đây). Đây đều là đội ngũ bác sỹ chuyên khoa y tế ung thư nổi tiếng ở Singapore, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư ở những nước phát triển như Mỹ, Singapore, Úc, Nhật, Anh…vv

khoa ung bướu

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, cùng với đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản ở Singapore, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị. Có thể nói điều kiện chữa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay không khác gì điều trị tại Singapore trong khi chi phí điều trị thấp hơn nhiều. Bệnh viện Thu Cúc còn là bệnh viện tư nhưng được phép áp ụng bảo hiểm y tế như bất kỳ bệnh viện công nào tại Việt Nam.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với TS.BS Zee Ying Kiat hoặc đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ 0907.245.888 để được hỗ trợ.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888