Gửi Bệnh viện Thu Cúc, được biết bệnh viện mình có các bác sỹ giỏi chữa ung thư từ Singapore về, không biết đó là những bác sỹ nào? Chuyên về lĩnh vực ung thư gì? Bác sỹ có ở lại Bệnh viện Thu Cúc lâu không? Người nhà tôi bị ung thư phổi thì có bác sỹ nào có thể tư vấn điều trị không? Nếu muốn điều trị với bác sỹ đó thì làm như thế nào?

Trâm Anh, 28 tuổi, Bắc Giang

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư từ các bệnh viện lớn của Singapore nhằm điều trị ung thư ngay tại đây. Đội ngũ bác sỹ chuyên về nhiều lĩnh vực ung thư khác nhau như ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư vú, ung thư cổ tử cung…vv. Đây là những bác sỹ giỏi về chữa ung thư, có kinh nghiệm lâu năm điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vv. Thông tin chi tiết về bác sỹ bạn có thể xem thêm tại đâyĐội ngũ bác sỹ Singapore sẽ hợp tác lâu dài tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, bác sỹ sẽ tư vấn và điều trị trực tiếp cho người bệnh.

Bác sỹ giỏi chữa ung thư từ Singapore

TS.BS Lim Hong Liang (Giữa)

Đối với ung thư phổi, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi TS.BS Lim Hong Liang – Trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore. Ông là chuyên gia điều trị ung thư phổi và ung thư đầu-mặt-cổ. Khi đưa người nhà đến khám, bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án đã có sẵn. Tại đây, Bệnh viện Thu Cúc sẽ dịch hồ sơ bệnh án sang tiếng Anh để gửi sang Singapore hội chẩn. Buổi tư vấn trực tiếp với bác sỹ Singapore sẽ được sắp xếp qua hệ thống Video Conference sau khi hội chẩn và có phương hướng điều trị.

Trường hợp cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến ung thư và tư vấn chuyên sâu về quy trình, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

KHOA UNG BƯỚU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: (04) 383 55555
Email: