Bác sỹ hàng đầu Singapore trực tiếp điều trị ung thư tại Việt Nam

Theo Báo Dantri.com.vn: PGS.,TS.,BS Ang Peng Tiam là một trong bốn chuyên gia đầu tiên và nổi tiếng tại Singapore nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư. Hiện ông cùng các cộng sự sẽ điều trị cho các bệnh nhân ung thư ngay tại Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác với 1 bệnh viện trong nước. 

PGS.,TS.,BS Ang Peng Tiam (giữa)

PGS.,TS.,BS Ang Peng Tiam (giữa)

Trước nhu cầu ra nước ngoài điều trị để có được dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ của những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất, BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mới đây đã chính thức hợp tác với PGS. TS. BS Ang Peng Tiam cùng các cộng sự (Xem chi tiết thông tin bác sỹ tại đây). Theo đó, Bác sỹ Ang cùng cộng sự sẽ trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị tại Khoa Ung Bướu – Trung tâm Ung bướu Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nhân dịp này và cũng là một bác sỹ điều trị ung thư tại Singapore đã từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân đến từ Việt Nam, PGS.,TS.,BS Ang Peng Tiam muốn gửi gắm đến những bệnh nhân ung thư thông điệp: “Ung thư không phải là một bản án tử hình”. Thông điệp đó được trích từ cuốn “Thưa bác sỹ, tôi bị ung thư, xin bác sỹ hãy giúp tôi” của Bác sỹ Ang do NXB Y học Việt Nam phát hành.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội nghiên cứu Ung thư Singapore, chuyên gia Thỉnh vấn ở Trung tâm Ung thư Quốc Gia. Bác sỹ Ang có kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, giúp họ khỏi hẳn hoặc kéo dài ít nhất 5 – 10 năm tuổi thọ, thậm chí dài hơn. Ông là một trong 4 bác sỹ điều trị ung thư đầu tiên, hàng đầu và nổi tiếng tại Singapore.

PGS.,TS.,BS Ang Peng Tiam (giữa)
Bác sỹ Ang Peng Tiam bắt tay hợp tác cùng Bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Để giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư trang thiết bị hiện đại phù hợp với quy trình điều trị tại Singapore, đội ngũ điều dưỡng được cử sang Singapore học tập cách chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho người bệnh, hệ thống cơ sở vật chất ở đây được bố trí thoáng, sạch sẽ và tiện nghi tạo môi trường điều trị thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Chia sẻ về lý do của sự hợp tác trên, bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cho biết: “Trong những chuyến công tác tại Singapore, tôi nhận thấy có quá nhiều bệnh nhân Việt mang trong mình căn bệnh ung thư đau đớn và mệt mỏi song vẫn phải đi cả quãng đường xa xôi sang đây chữa trị. Là một người tham gia hoạt động trong lĩnh vực y tế, hàng ngày được tiếp xúc với nhiều bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau nhưng tôi đặc biệt chia sẻ với những bệnh nhân không may bị mắc bệnh ung thư. Bởi căn bệnh này không chỉ lấy đi sức khỏe, niềm hy vọng vào cuộc sống tương lai của bệnh nhân mà nó còn kéo theo sự khó khăn về vật chất của bản thân và gia đình người bệnh khi chi phí chữa bệnh rất lớn và kéo dài. Chính điều này đã thôi thúc tôi phải làm 1 điều gì đó thật ý nghĩa sâu sắc”.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚCKhoa Ung Bướu – SingaporeĐịa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0907245888

Email: 

Website: https://ungbuouvietnam.com/

Theo Dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888