Bệnh ung thư cổ tử cung chữa bằng phương pháp gì?

Chào bác sĩ,Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các bác sĩ Singapore để điều trị ung thư cho các bệnh nhân ngay tại bệnh viện. Dì tôi vừa mới phát hiện bị ung thư cổ tử cung nên tôi muốn đưa dì đến đây chữa bệnh.  Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi tại Bệnh viện Thu Cúc thì bệnh ung thư cổ tử cung chữa bằng phương pháp gì? Bệnh này liệu có thể chữa khỏi được không? Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư thì có chấp nhận thanh toán bảo hiểm cho người bệnh không?

Thu Nguyệt, 29 tuổi, Lạng Sơn

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại, để chữa trị ung thư cổ tử cung, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng các phương pháp chính thống đó là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Tùy vào từng giai đoạn của bệnh, sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Chúng tôi không biết được chính xác bệnh ung thư cổ tử cung của dì bạn đang ở giai đoạn nào nên không thể tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, Đối với ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật, còn đối với bệnh nhân ở giai đoạn muộn điều trị bằng tia xạ đơn thuần hoặc phối hợp với hoá chất.

chua-ung-thu-co-tu-cung-bang-phuong-phap-nao

Phẫu thuật là phương pháp chữa bệnh ung thư cổ tử cung thường được áp dụng.

Khả năng chữa khỏi của bệnh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn của bệnh, phác đồ điều trị, sức khỏe của người bệnh… Nếu được điều trị tích cực, tỷ lệ sống sót ung thư cổ tử cung 5 năm là 92% cho các giai đoạn sớm nhất, từ 80 đến 90% cho ung thư giai đoạn 1, và 50 đến 65% cho giai đoạn 2. Chỉ có 25 đến 35% phụ nữ ở giai đoạn 3 và ít hơn 15% với ung thư cổ tử cung giai đoạn 4 còn sống sau 5 năm.

dieu-tri-ung-thu-co-tu-cung

Với ung thư cổ tử cung, người bệnh được điều trị với các bác sĩ Singapore nổi tiếng trong điều trị ung thư phụ khoa như TS.BS See Hui Ti.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và hợp tác với các bác sĩ Singapore để điều trị ung thư ngay tại bệnh viện. Bạn có thể đưa người thân đến Bệnh viện Thu Cúc để điều trị ung thư cổ tử cung cũng như để có thể biết được chính xác hơn về phương pháp điều trị cũng như khả năng chữa khỏi bệnh ung thư cổ tử cung của người thân bạn.

Bệnh viện Thu Cúc luôn hỗ trợ tất cả những điều kiện tốt nhất cho người bệnh về cả tinh thần và vật chất. Bệnh viện thực hiện thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước.

 Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888