Bệnh ung thư vòm họng có thể chữa được không

Chào bác sỹ, trước kia tôi rất bàng quan trước bệnh ung thư và nghĩ nó rất xa lạ, cho đến nay người thân của tôi mắc căn bệnh ung thư vòm họng, đó như là một cú sốc lớn với tôi. Có phải cứ bị ung thư là sẽ chết không thưa bác sỹ? Liệu bệnh ung thư vòm họng có thể chữa được không? Mong bác sỹ tư vấn

Ngọc Linh, 28 tuổi, Hưng Yên

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư không phải là một bản án tử hình, có nhiều trường hợp ung thư được chữa khỏi, nhất là những trường hợp được phát hiện sớm.

Câu hỏi của bạn bênh ung thư vòm họng có thể chữa được không cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của những bệnh nhân mắc căn bệnh này. Câu trả lời của chúng tôi là có vì thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư vòm họng được chữa khỏi. Tuy nhiên, khả năng chữa khỏi bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn phát bệnh, ung thư đã di căn chưa, hay phương pháp điều trị ung thư vòm họng…vv. Có một điều chắc chắn là ung thư được phát hiện và điều trị càng sớm thì càng có nhiều khả năng chữa khỏi.

Bệnh ung thư vòm họng có thể chữa được không

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với Singapore điều trị bệnh ung thư theo tiêu chuẩn Singapore

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay đang hợp tác với đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore, nhằm tư vấn, điều trị cho bệnh nhân ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là đội ngũ những bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore có nhiều năm kinh nghiệm, và đã chữa thành công cho rất nhiều người bệnh trên thế giới, trong đó có cả những bệnh nhân đến từ Việt Nam. Theo đó, người bệnh sẽ được điều trị với phác đồ chuẩn 100% Singapore mà không phải ra nước ngoài.

Bạn có thể đưa bố trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ Singapore thăm khám, và tư vấn điều trị theo phác đồ phù hợp. Đối với các bệnh nhân ung thư vòm họng không di căn (giai đoạn I đến IVB), việc điều trị chủ yếu có thể là xạ trị. Còn hóa trị là phương pháp điều trị chính cho các bệnh nhân bị ung thư di căn, và cho những bệnh nhân bị ung thư tái phát sau bức xạ.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Ung thư vòm họng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888