Bệnh viện chữa ung thư bạch cầu lympho ác tính

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sỹ, tôi đang tìm các bệnh viện chữa ung thư bạch cầu lympho ác tính tốt để đưa cháu tôi đến chữa trị. Gần đây tôi có đọc thấy thông tin của Bệnh viện Thu Cúc có Khoa Ung bướu Singapore, được chữa trị với bác sỹ giỏi ở Singapore. Không biết bên mình chuyên về điều trị ung thư gì? Ung thư bạch cầu lympho ác tính có bác sỹ giỏi điều trị không?

Nguyễn Nghĩa, 57 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư nổi tiếng ở Singapore như PGS.TS.BS Ang Peng Tiam – Phó chủ tịch hiệp hội ung thư Singapore, TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pattricia Kho…vv nhằm điều trị trực tiếp ung thư ngay tại đây. Đội ngũ bác sỹ gồm 14 bác sỹ giỏi ở Singapore chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau, chữa trị tất cả các loại bệnh ung thư trong đó có ung thư bạch cầu lympho ác tính.

Bệnh viện chữa ung thư bạch cầu lympho ác tính

TS.BS Lim Hong Liang đang tư vấn điều trị cho người bệnh

Với bệnh ung thư bạch cầu lympho ác tính, các bác sỹ tại đây đã từng chữa trị cho rất nhiều trường hợp người bệnh trên thế giới, có cả những bệnh nhân đến từ Việt Nam. Có thể kể đến TS.BS Lim Hong Liang, ông là trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, đồng thời là Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore.

Khoa Ung bướu – Singapore xây dựng môi trường điều trị tương đương với tiêu chuẩn quốc tế, phác đồ điều trị hoàn toàn do bác sỹ Singapore chỉ định nên kết quả điều trị giống như điều trị ở Singapore trong khi chi phí giảm hơn nhiều và hạn chế nhiều khó khăn cho người bệnh. Tại đây áp dụng thanh toán bảo hiểm như bất kỳ bệnh viện công nào khác ở Việt Nam.

Trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi 0907.245.888 hoặc địa chỉ dưới đây

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 024.383.55555

Email: scc@thucuchospital.vn

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888