Bệnh viện chữa ung thư tốt

Bị chẩn đoán ung thư là nỗi sợ hãi của bất kỳ ai. Tìm bệnh viện chữa ung thư tốt, hiệu quả điều trị cao với chi phí hợp lý là thắc mắc của rất nhiều người. 

Ung thư là kết quả của việc biến đổi và phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể. Các tế bào này sinh sôi mất kiểm soát, xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng đường máu hoặc hệ bạch huyết, tạo thành khối u mới. Các khối u này lớn dần, chèn ép lên các cơ quan, suy giảm chức năng của các cơ quan đó, và cuối cùng dẫn tới tử vong.

Hiện nay số người mắc ung thư ngày càng nhiều, độ tuổi ngày càng trẻ hóa. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp ung thư có thể chữa khỏi hoặc sống lâu dài 10 năm, hoặc 20 năm…. nếu tìm được bệnh viện chữa ung thư tốt, phác đồ chuẩn và bác sĩ điều trị giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

benh-vien-chua-ung-thu-tot

Ung thư là kết quả của việc biến đổi và phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể.

Bệnh viện chữa ung thư tốt

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ Việt Nam, Singapore giỏi đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh ung thư. Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường điều trị tốt nhất cho người bệnh. Với phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, nhiều người bệnh ung thư có cơ hội chữa khỏi bệnh hoặc kiểm soát bệnh lâu dài.

khoa-ung-buou

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ Việt Nam, Singapore giỏi đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh ung thư

Đội ngũ bác sĩ điều trị tại Khoa Ung bướu – Singapore:

  • PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K, Giám đốc Bệnh viện E, Phó chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội
  • ThS.BS Nguyễn Thị Minh Hương – Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  • TS.BS Zee Ying Kiat: Chuyên gia Y tế Ung thư tại Viện Ung thư, Đại học Quốc gia Singapore.
  • TS.BS See Hui Tee: Thành viên của Hội Ung học Phụ khoa Quốc tế.
  • TS.BS Lim Hong Liang: Trưởng khoa Ung thư và Huyết học, Phó chủ tịch Hội đồng y khoa, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore.
  • PGS.TS.BS Ang Peng Tiam: Chủ tịch Hội ung thư học Singapore, Phó chủ tịch Hiệp hội ung thư Singapore.
bac-si-lim1

TS.BS Lim Hong Liang: Trưởng khoa Ung thư và Huyết học, Phó chủ tịch Hội đồng y khoa, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore.

Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp…Bên cạnh đó, môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu điều trị hóa chất. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân. Các loại thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chỉnh hãng, giảm tối đa tác dụng phụ.Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần với người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888