Chào bác sỹ, được biết trong các bệnh viện chữa ung thư vòm họng hiện nay có Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore đã từng chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân ung thư vòm họng có đúng như vậy không? Nếu có thể, tôi nên hẹn gặp các bác sỹ như thế nào? Có thể đưa chẩn đoán từ bệnh viện khác và phác đồ tôi đang điều trị cho bác sỹ xem được không?

Thanh Tuyền, 38 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là bệnh viện chữa ung thư vòm họng và các loại bệnh ung thư nói chung. Chúng tôi đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư đầu ngành Singapore như PGS,TS,BS Ang Peng Tiam, TS.BS Zeng Kiat và các bác sỹ khác thành lập Trung tâm Ung bướu Singapore đặt tại Bệnh viện Thu Cúc, kết hợp với Khoa Ung bướu nhằm điều trị cho các bệnh nhân ung thư tại Việt Nam bằng các tiêu chuẩn điều trị ung thư tại Singapore. Bệnh nhân sẽ được các chuyên gia đầu ngành về điều trị ung thư tại Singapore trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị giúp mang đến kết quả điều trị tốt nhất có thể. Trong đó, các bác sỹ của chúng tôi đã từng điều trị cho rất nhiều trường hợp bệnh ung thư vòm họng mang lại kết quả tốt nhất, có nhiều bệnh nhân đến từ Việt Nam.

Bệnh viện chữa ung thư vòm họng

Bệnh nhân chờ tư vấn chữa bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn có thể hẹn gặp bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc theo địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn. Khi đến, bạn nên mang theo hồ sơ bệnh án cũ, trong đó có các chẩn đoán, phác đồ đang điều trị….có thể giúp ích cho các bác sỹ trong việc lựa chọn phương pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

KHOA UNG BƯỚU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: (04) 383 55555
Email: 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tầm soát: 0904 970 909 Điều trị: 0907 245 888
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ để biết chi tiết.