Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc điều trị ung thư

Ung thư là căn bệnh đòi hỏi sự tiến bộ của y học trong việc chữa trị để đi đến kết quả tốt nhất. Đó là lý do Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore ra đời tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm đưa những tiến bộ điều trị ung thư từ Singapore về với người dân Việt Nam.

khoa-ung-buou-moi2-nho

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam, mỗi năm, số bệnh nhân mới mắc ung thư ở Việt Nam là 150.000 người, trong đó có 75.000 người tử vong, con số này có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo. Hiện nay, nước ta là nước có bệnh nhân ung thư nhiều nhất trên thế giới. Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam cũng cao hơn, điển hình như tỷ lệ chết do ung thư dạ dày tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực.

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu luôn thách thức nhân loại nghiên cứu về nó. Bệnh ung thư xảy ra khi các tế bào trong cơ thể phân chia không kiểm soát được. Thay vì nghỉ ngơi các tế bào có thể tiếp tục phân chia, thay vì chết các tế bào có thể vẫn sống. Những tế bào bất thường này cá thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết. Các tế bào ung thư cần các chất dinh dưỡng để tồn tại và phát triển. Nhiều loại ung thư có thể kích thích sự tăng trưởng mạch máu để cung cấp cho chúng dinh dưỡng mà chúng cần.

dieu-tri-ung-thu-voi-bac-si-singapore

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc điều trị ung thư với bác sỹ nổi tiếng Singapore. Hiện nay, đây là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, gánh nặng ung thư đang chuyển dần sang các nước nghèo trong đó có Việt Nam, với số ca bệnh mới sẽ tăng 40% hàng năm, trong khi các nước giàu có hơn chỉ tăng 20%. Nguyên do là, tại các nước kém phát triển, người dân ít có cơ hội được tiếp cận các phương pháp điều trị ung thư hiện đại và các biện pháp dự phòng thường được sử dụng ở các nước tiên tiến.

Đặt lên vai sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung và người Việt nói riêng – những người đang mong mỏi một cơ hội sống từ những tiến bộ y học cho căn bệnh thế kỷ này, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore và trở thành một trong những đơn vị  cung cấp dịch vụ điều trị ung thư tích hợp và toàn diện hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, chú trọng vào bệnh nhân, với sự chăm sóc tối đa, tiện lợi và đầy tình thương. Điều này mang đến cho bệnh nhân trong nước cơ hội tiếp cận điều trị bệnh với công nghệ của đất nước điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới (Singapore) mà vẫn giải quyết được mối bận tâm của họ giúp họ không cần đi những nơi xa xôi, hạn chế chi phí đi lại ăn ở.

hoa-tri (2)

Khu điều trị hóa trị liệu – Bệnh viện Thu Cúc.

Đội ngũ bác sỹ hợp tác điều trị ung thư tại đây đều đến từ các bệnh viện lớn của Singapore. Các bác sỹ chuyên về nhiều lĩnh vực ung thư khác nhau như ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư vú, ung thư cổ tử cung…vv. Đây là những bác sỹ giỏi về chữa ung thư, có kinh nghiệm lâu năm điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vv. Thông tin chi tiết về bác sỹ bạn có thể xem thêm tại đâyĐội ngũ bác sỹ Singapore sẽ hợp tác lâu dài tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, bác sỹ sẽ tư vấn và điều trị trực tiếp cho người bệnh.

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khi thành lập Khoa Ung bướu, là trở thành nơi đi đầu trong việc nghiên cứu và điều trị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, kết hợp với những kinh nghiệm tuyệt vời của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore nhằm giúp cho cuộc chiến chống lại bệnh ung thư đi đến thắng lợi. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888