Bệnh viện lấy máu xét nghiệm tại nhà

Chào bác sĩ! Tôi muốn đưa bố mẹ đến Thu Cúc tầm soát ung thư. Tuy nhiên, tôi được biết trong quy trình tầm soát, phải chờ để lấy kết quả xét nghiệm máu trong vòng 1-2h. Vì vậy, tôi rất muốn bệnh viện lấy máu xét nghiệm tại nhà tôi vào buổi sáng và chiều tôi đưa bố mẹ đến khám để không phải chờ đợi. Xin hỏi bệnh viện có dịch vụ này không? Nếu có thì đăng ký thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

(Ngô Oanh – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về vấn đề “Bệnh viện lấy máu xét nghiệm tại nhà” của bạn như sau:

Lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, tránh phải nhịn ăn quá lâu.

Bệnh viện Thu Cúc hiện tại có triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện bạn nhé. Do vậy, nếu như bạn và gia đình có nhu cầu khám tầm soát ung thư, có thể liên hệ với chúng tôi để được lấy mẫu xét nghiệm vào buổi sáng. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà bạn. Sau đó, mẫu xét nghiệm được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành kiểm tra theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Buổi chiều khi gia đình bạn tới bệnh viện, chỉ cần thực hiện các xét nghiệm còn lại như: chụp X-quang, nội soi, siêu âm… tùy vào danh mục từng gói khám, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu.

Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành.

Với dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Thu Cúc, chỉ với một cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 96, bạn và người thân sẽ không cần phải vất vả dậy sớm tới bệnh viện, thoải mái thu xếp công việc gia đình, cơ quan. Quy trình đăng ký cụ thể như sau:

Người bệnh gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để đăng ký khám tại Bệnh viện Thu Cúc.
Nhân viên y tế có chuyên môn của bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh chuẩn bị trước khi lấy mẫu xét nghiệm và sắp xếp lịch hẹn.
Kỹ thuật viên sẽ đến nhà lấy mẫu xét nghiệm và mang về bệnh viện để tiến hành phân tích.
Khi người bệnh tới bệnh viện khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu.

Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được triển khai thực hiện với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh, giá dịch vụ không đổi, kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm tới tận nhà lấy mẫu xét nghiệm…

Để đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc tầm soát ung thư, bạn hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 96. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888