Là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ, mỗi năm ung thư vú tước đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới. Tuy vậy, bệnh có thể phát hiện sớm và chữa khỏi nếu như tầm soát định kỳ. Tuy nhiên, bệnh viện nào tầm soát ung thư vú tốt là câu hỏi mà các chị em phải băn khoăn.

Bệnh viện nào tầm soát ung thư vú?

benh-vien-nao-tam-soat-ung-thu-vu2

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn để tầm soát ung thư.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện tầm soát ung thư vú. Trong đó phải kể đến: Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Hưng Việt, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện 108. Mức chi phí cho gói tầm soát ung thư vú ở các bệnh viện có thể dao động từ trên 1 triệu – 8 triệu.

Các danh mục khám của Gói tầm soát ung thư vú thường bao gồm:

  • Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu
  • Xét nghiệm miễn dịch CA 153
  • Siêu âm tuyến vú
  • Chụp X-quang tuyến vú

Là một đơn vị luôn tiên phong trong việc xây dựng các gói khám, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp tới quý khách hàng các Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư, trong đó có gói tầm soát ung thư vú.

Danh mục Gói khám Tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Thu Cúc:

tam-soat-ung-thu-vu

Vì sao nên chọn Bệnh viện Thu Cúc?

benh-vien-nao-tam-soat-ung-thu-vu3

Người bệnh được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa Ung bướu.

+ Gói khám tầm soát ung thư được nghiên cứu và xây dựng phù hợp với nhóm nguy cơ khác nhau.

+ Quy trình khám chữa bệnh khép kín: Khi có chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi Singapore đang hợp tác điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc.

+ Được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên khoa ung bướu như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị  -Nguyên Giám đốc Bệnh viện E Trung Ương, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K,  Phó chủ tịch hội Ung thư Hà Nội, và hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; Bác sĩ Nguyễn Văn Khai – Phó trưởng khoa Bệnh viện K, với 32 năm kinh nghiệm; Bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ hóa trị liệu hàng đầu Bệnh viện K, với 31 năm kinh nghiệm, vv…

+Bệnh viện Thu Cúc được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác.

Để đặt lịch tư vấn và tầm soát ung thư vú, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.970.909 hoặc tổng đài: 1900 55 88 96.