Bệnh viện tầm soát ung thư thực quản

Rất nhiều người muốn thực hiện tầm soát ung thư thực quản nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn bệnh viện tầm soát ung thư thực quản nào? Thông tin bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn đọc.

 

Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính đường tiêu hóa phổ biến

Ung thư thực quản được xếp vào nhóm bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến nhất. Bệnh khởi phát từ sự phát triển bất thường của các tế bào của thực quản – cơ quan nối họng với dạ dày. Trong khi nguyên nhân gây bệnh ung thư thực quản vẫn chưa được xác định rõ ràng thì tầm soát ung thư thực quản định kì, đặc biệt là cho đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao được coi là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm.

Nên chọn bệnh viện tầm soát ung thư thực quản nào?

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện có chuyên khoa ung bướu thực hiện tầm soát ung thư thực quản và nhiều bệnh ung thư phổ biến khác. Các bệnh viện công tuyến tỉnh, Trung ương, một số bệnh viện tư và nhiều bệnh viện Quốc tế đều rất chú trọng đến xây dựng chương trình khám sàng lọc ung thư sớm này.

Môi trường khám bệnh thân thiện tại Bệnh viện Thu Cúc tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng

Luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư thực quản và nhiều bệnh ung thư khác với ưu điểm:

  • Kết quả khám nhanh chóng, chính xác (trong 24 giờ)
  • Chi phí khám tiết kiệm
  • Bệnh viện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng áp dụng cho bệnh nhân đến khám tại viện với chi phí không thay đổi giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Trong trường hợp nếu phát hiện nghi ngờ cần chẩn đoán sâu, bệnh phẩm có thể gửi đi Mỹ hoặc Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.
  • Nếu phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp với TS. BS Zee Ying Kiat, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa mà Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác.

Tầm soát ung thư thực quản bao gồm những gì?

Nội soi thực quản là xét nghiệm quan trọng để chẩn đoán bệnh

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám lâm sàng như tuổi tác, tiền sử bệnh cá nhân, gia đình, thói quen sinh hoạt… để có đánh giá ban đầu về nguy cơ mắc ung thư thực quản. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm khác nhau để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Một số xét nghiệm có thể được chỉ định là xét nghiệm máu nhằm xác định định lượng CEA, CA 72 – 4…

Quan trọng nhất trong khám sàng lọc ung thư thực quản là nội soi thực quản để phát hiện những tổn thương và tiến hành sinh thiết khi nghi ngờ. Trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể chỉ định thêm chụp cắt lớp vi tính CT, chụp cộng hưởng từ MRI để xác định tình trạng lan rộng của khối u thực quản đến các cơ quan.

Hy vọng với những thông tin về bệnh viện tầm soát ung thư thực quản ở trên, bạn đọc sẽ có sự lựa chọn hợp lý cho việc phòng tránh sớm bệnh ung thư của mình.

Để đặt lịch tầm soát ung thư thực quản và các bệnh ung thư khác, bạn đọc vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888