Gần đây, sự hợp tác thành công giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu đến từ các bệnh viện ung bướu hàng đầu Singapore đã mở ra cơ hội điều trị với tiến bộ y tế ung thư ở đất nước phát triển này. Khoa Ung bướu – Singapore tại Thu Cúc ra đời là kết quả của sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên. Nơi đây được ví như một bệnh viện ung bướu Singapore đặt tại Việt Nam với chất lượng điều trị 100% chuẩn Singapore.

Bệnh viện ung bướu Singapore đặt tại Thu Cúc

PGS.TS.BS Ang Peng Tiam – Phó chủ tịch hiệp hội ung thư Singapore là một trong những bác sỹ hợp tác tại Bệnh viện Thu Cúc. Ông đang chia sẻ về các bước tiến điều trị ung thư ngày nay

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khi thành lập Khoa Ung bướu – Singapore là trở thành nơi đi đầu trong việc nghiên cứu và điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Ở đây hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, kết hợp với những kinh nghiệm tuyệt vời của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore nhằm giúp cho cuộc chiến chống lại bệnh ung thư đi đến thắng lợi. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Bệnh viện ung bướu Singapore đặt tại Thu Cúc

TS.BS Lim Hong Liang đang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc. Ông là nguyên Trưởng khoa Ung thư và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore.

Điểm mạnh tuyệt đối của Khoa Ung bướu – Singapore là đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư ở những nước phát triển như PGS.TS.BS Ang Peng Tiam – phó chủ tịch hiệp hội nghiên cứu ung thư Singapore, TS.BS Lim Hong Liang – Trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pattricia Kho…vv

Bệnh viện ung bướu Singapore đặt tại Thu Cúc

TS.BS Pattricia Kho – Chuyên gia điều trị ung thư phổi và các bệnh ung thư phụ khoa đang thăm khám cho bệnh nhân theo dõi ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Điều trị và chăm sóc ung thư toàn diện cũng là một trong những điểm khác biệt dễ nhận thấy ở đây. Chăm sóc thể chất và tinh thần cho người bệnh đóng vai trò quan trọng giúp đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị. Đó chính là lý do đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng của Khoa đều được đào tạo bài bản ở Singapore về chăm sóc người bệnh ung thư; Cơ sở vật chất ở đây cũng được đầu tư tiện nghi, hiện đại không thua kém gì các nước phát triển; Trang thiết bị y tế, vật tư y tế đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện ung bướu Singapore đặt tại Thu Cúc

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đặc biệt, cùng được điều trị với điều kiện tương đương như ở Singapore, nhưng người bệnh khi điều trị tại đây không cần phải kham mức chi phí điều trị quá cao nơi đất khách quê người. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn là bệnh viện tư nhân nhưng được phép áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế như bất kỳ bệnh viện công nào khác tại Việt Nam giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho người bệnh.

Có thể nói, Khoa Ung bướu – Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không khác gì một bệnh viện ung bướu ở Singapore nhưng quãng đường được rút ngắn cho người dân, hạn chế vô vàn khó khăn phát sinh, và chi phí thì giảm hơn nhiều.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tầm soát: 0904 970 909 Điều trị: 0907 245 888