Cơ sở vật chất

Đặt tại tầng 8, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phong cảnh thoáng đãng, mặt hướng Hồ Tây, tạo cho người bệnh cảm giác đang đi nghỉ dưỡng thật thoải mái chứ không phải không khí ngột ngạt của bệnh viện thường thấy ở Việt Nam.

Với mục tiêu tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, và những trang thiết bị hiện tại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là các thiết bị phục vụ cho tầm soát và điều trị bệnh ung thư – căn bệnh đòi hỏi phải sử dụng những thiết bị hiện đại để chẩn đoán và công nghệ tối ưu trong điều trị.

Cơ sở vật chất

Hệ thống máy chụp cắt lớp CT 64 dãy hiện đại giúp tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác

Quan điểm điều trị của chúng tôi là điều trị bệnh lý ung thư theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam (đặc biệt là hóa trị), tập trung vào các loại thuốc và công nghệ điều trị với kinh nghiệm chữa cho hàng triệu bệnh nhân của các bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore.

Cơ sở vật chất

Ghế truyền hóa chất trong phòng truyền tiện nghi

Các loại thuốc được sử dụng đều là thuốc có chất lượng tốt, được bảo quản và pha chế bởi hệ thống máy trộn hóa chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất

Máy trộn hóa chất đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống ghế ngồi truyền hóa chất tiện nghi chưa từng có tại Việt Nam giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình truyền. Mỗi phòng truyền hóa chất đều được trang bị màn hình ti vi siêu phẳng để người bệnh thư giãn, trong phòng treo những bức tranh mang không khí tươi mát đầy sức sống mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái tinh thần.

Phòng điều trị được thiết kế đẹp mắt và trang bị đầy đủ tiện nghi chính là nơi bạn cảm nhận rõ nhất không khí nghỉ dưỡng khi tới đây. Mỗi phòng điều trị đều có cửa sổ hướng ra Hồ Tây đón ánh nắng mặt trời buổi sáng và những cơn gió mát dịu đầy hơi thở thiên nhiên vào mùa Hạ. Phòng có tích hợp ti vi siêu phẳng có tai nghe riêng, tủ lạnh riêng, lọ hoa tươi và những tiện ích khác giúp hỗ trợ tốt nhất về mặt tinh thần cho các bệnh nhân khi điều trị.

Cơ sở vật chất

Phòng điều trị hướng ra Hồ Tây thoáng mát, tiện nghi

Không chỉ tập trung các dịch vụ điều trị ung thư, tại đây còn đầu tư những hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất giúp tầm soát ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt giúp tầm soát ung thư nhanh chóng chính xác, máy tầm soát ung thư vú mammography, hệ thống siêu âm màu 4D, marker ung thư, hệ thống phòng lab xét nghiệm vi sinh cao cấp….Tất cả nhằm mục đích tầm soát và loại bỏ mọi dấu hiệu ung thư. Khi phát hiện ung thư hoặc nghi ngờ ung thư, tất cả khách hàng đều được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore.

_MG_2431

Tầm soát ung thư được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm.

phau-thuat-ung-thu

Người bệnh có thể lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc Singapore.

Với cơ sở vật chất tiện nghi, trang bị y tế hiện đại, quy trình dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang lại môi trường điều trị ung thư tích hợp và toàn diện hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, chú trọng vào bệnh nhân, với sự chăm sóc tối đa, tiện lợi và đầy tình thương.

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ như thế nào?

  • Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với  rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành ung bướu sẽ hỗ trợ thông qua đường dây nóng để cung cấp thông tin hữu ích cho bạn hoặc người thân.
  • Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn để được tư vấn về các thông tin mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư, các xét nghiệm nên làm, các tác dụng phụ của điều trị ung thư, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.
  • Bạn được hội chẩn bệnh và điều trị bệnh với các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore (Xem thông tin bác sỹ tại đây)

Để được tư vấn về ung thư, hay đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng đặt lịch qua đường dây nóng: 0907245888.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Đặt lịch khám
và phẫu thuật

để nhận chính sách tốt nhất