Bị ung thư bạch cầu lympho ác tính nên đi chữa trị ở đâu

Chào bác sỹ, con tôi mắc bệnh ung thư bạch cầu lympho ác tính, khi còn nhỏ cháu thường xuyên bị nhiễm trùng nhưng chúng tôi không biết và chưa bao giờ nghĩ tới cháu bị căn bệnh này. Gia đình tôi đã rất hoang mang không biết bị ung thư bạch cầu lympho ác tính nên đi chữa trị ở đâu vì cháu rất nhạy cảm nên không thể đưa cháu đến chỗ đông bệnh nhân như ở Bệnh viện K, hay Bệnh viện Nhi. Gần đây được biết Bệnh viện Thu Cúc có Khoa Ung bướu hợp tác với Singapore, vậy chuyên môn khoa mình có điều trị bệnh này không? Và điều trị như thế nào?

Minh Tuyết, 35 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh ung thư bạch cầu lympho ác tính là bệnh ung thư thường gặp ở trẻ và biểu hiện lúc đầu thường là nhiễm trùng thường xuyên, kéo dài. Điều trị ung thư thường đối mặt với rất nhiều những vấn đề như là khả năng đáp ứng chữa trị, các tác dụng phụ…vv, đặc biệt bệnh nhân lại là trẻ em.

Để điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính, bác sỹ sẽ được chỉ định phác đồ khác nhau phụ thuộc vào loại tế bào bị bệnh bạch cầu, các biến đổi phân tử và đáp ứng ban đầu với hóa trị nhằm tối ưu hóa cơ hội chữa khỏi bệnh và tránh những tác dụng phụ dài hạn không đáng có trong quá trình điều trị. Nhưng nhìn chung, hóa trị là phương pháp hiệu quả nhất để điều trị bệnh này. Một số trường hợp có thể kết hợp xạ trị để đạt kết quả tốt nhất.

Bị ung thư bạch cầu lympho ác tính nên đi chữa trị ở đâu

Phòng điều trị thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore, đây là những bác sỹ giỏi, đã từng điều trị khỏi hoàn toàn rất nhiều ca bệnh ung thư bạch cầu lympho ác tính và các loại bệnh ung thư khác. Các bác sỹ sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi, đặc biệt phù hợp cho trường hợp của con bạn. Ngoài ra, Bệnh viện cũng tạo điều kiện tối đa để bệnh nhân hưởng bảo hiểm y tế, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị.

Để được hỗ trợ tốt nhất về việc điều trị bệnh cũng như các thủ tục liên quan, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

KHOA UNG BƯỚU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 024.383.55555
Email: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888