Bị ung thư cổ tử cung nên đi chữa trị ở đâu?

Chào bác sĩ, Mới đây bác tôi đi khám sức khỏe và được chẩn đoán là bị ung thư cổ tử cung. Gia đình tôi đang băn khoăn không biết bị ung thư cổ tử cung nên đi chữa trị ở đâu là tốt nhất thậm chí là đang cân nhắc phương án đưa bác ra nước ngoài chữa trị. Tuy nhiên do gặp phải một vài khó khăn đặc thù nên vẫn chưa quyết định. Gần đây tôi được biết là Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các bác sĩ Singapore, vậy bệnh viện có hợp tác với các bệnh viện bên Singapore không? Liệu Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp gia đình tôi liên hệ với các bệnh viện bên đó, làm các thủ tục hành chính không?

Đoàn Minh, 34 tuổi, Hải Phòng

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với gia đình bạn về băn khoăn nên đưa người bệnh ung thư cổ tử cung đi chữa trị ở đâu vì đây cũng là băn khoăn chung của những gia đình có người thân bị căn bệnh này. Tâm lý chung của người nhà bệnh nhân là muốn cho người thân mình được chữa trị ở một bệnh viện tốt nhất do đó thường lựa chọn các bệnh viện ở nước ngoài để điều trị ung thư. Tuy nhiên, việc chữa trị ở nước ngoài không hề đơn giản, đặc biệt là trong các khâu thủ tục, chi phí tốn kém. Đặc biệt là những bất đồng về văn hóa, ngôn ngữ, đi lại xa xôi đôi khi khiến người bệnh thêm mệt mỏi và buồn phiền.

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác điều trị ung thư với đội ngũ 14 bác sĩ hàng đầu Singapore. Đây là những bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn của Singapore, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư. Tại đây, chúng tôi không chỉ hợp tác về chuyên môn mà còn tiến hành điều trị cho các bệnh nhân ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc với tiêu chuẩn tương đương như Singapore, do đó bệnh nhân sẽ không cần phải ra nước ngoài để điều trị.

Bị ung thư cổ tử cung nên đi chữa trị ở đâu?

Bác sĩ Pactricia Kho phát biểu trong một hội thảo được tổ chức tại Bệnh viện Thu Cúc

Các bác sĩ Singapore mà bệnh viện hợp tác là những người đã điều trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân ung thư cổ tử cung ở Singapore và các bệnh nhân người Việt Nam sang Singapore điều trị, như bác sĩ Patricia Kho, bác sĩ See Hui Ti .. Bạn có thể xem thêm thông tin về bác sĩ tại đây.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc  cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế phục vụ cho quá trình điều trị ung thư. Đồng thời,  không gian yên tĩnh, thoải mái của bệnh viện, đội ngũ điều dưỡng người Việt được đào tạo ở nước ngoài tận tâm, săn sóc sẽ giúp bác bạn có được tinh thần tốt nhất trong quá trình điều trị.

Nếu bạn đang muốn đưa bác ra nước ngoài chữa trị ung thư cổ tử cung vì muốn được chữa trị trong môi trường và điều kiện tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tới Bệnh viện Thu Cúc vì ở đây chúng tôi cung cấp chất lượng tương đương. Hơn nữa, điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc bạn hoàn toàn được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước mà nếu điều trị ở Singapore bảo hiểm sẽ không được tính. Trong trường hợp cần chuyển viện ra nước ngoài, Bệnh viện Thu Cúc sẽ chuẩn bị mọi thủ tục.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888