Người thân của tôi được chẩn đoán ung thư vòm họng giai đoạn 3. Chúng tôi rất lo lắng và cũng rất băn khoăn không biết bị ung thư vòm họng nên đi chữa trị ở đâu, có nên ra nước ngoài để được điều trị tốt nhất không? Nếu ra thì nên đi nước nào? Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với Singapore, không biết có chuyển bệnh nhân sang không? Nếu sang thì có người phiên dịch không vì gia đình tôi không ai biết tiếng Anh cả. Hiện chúng tôi đều rất hoang mang. Mong được bác sỹ tư vấn

Trường Thanh, 30 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Gia đình bạn đang băn khoăn bị ung thư vòm họng nên đi chữa trị ở đâu, có nên ra nước ngoài không, đó là những câu hỏi chúng tôi được nghe rất nhiều từ bệnh nhân bởi lẽ, điều kiện chữa trị trong nước hiện nay còn thua kém nước ngoài. Đó cũng chính là lý do thành lập trung tâm ung bướu của Bệnh viện Thu Cúc. Hiểu được mong muốn ra nước ngoài của bệnh nhân, và cả những trăn trở của họ về việc đi lại xa xôi, tốn kém ở nơi đất khách xứ người không ai thân thích, bất đồng ngôn ngữ, Bệnh viện chúng tôi đã thành lập Trung tâm ung bướu Singapore với sự hợp tác của 14 bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Trong đó có những bác sỹ nổi tiếng đầu ngành về điều trị ung thư như PGS.TS. Ang Peng Tiam.

Bị ung thư vòm họng nên đi chữa trị ở đâu

Bệnh nhân đến tư vấn chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những địa điểm bạn có thể lựa chọn nếu muốn điều trị ung thư với điều kiện tốt nhất. Tại đây, người thân của bạn sẽ được chính các bác sỹ đầu ngành Singapore trực tiếp chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Hơn nữa, là một cơ sở trong nước nên hạn chế tối đa thời gian và chi phí đi lại. Người thân cũng tiện chăm sóc và ở bên động viên giúp chiến đấu với căn bệnh này. Cơ sở vật chất tại Thu Cúc hiện nay cũng không hề thua kém điều kiện chữa trị ở Singapore, thậm chí còn được đầu tư hơn.

Bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

KHOA UNG BƯỚU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: (04) 383 55555
Email: