Các loại thảo mộc và vitamin ngăn ngừa ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư thường gặp ở nữ giới. Một số loại thảo mộc và vitamin có thể kiểm soát được ung thư cổ tử cung và làm giảm bớt các triệu chứng đồng thời hỗ trợ người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Một số các loại thảo mộc và vitamin ngăn ngừa ung thư cổ tử cung gồm có:

Vitamin A

vitamin-a

Những thực phẩm giàu Vitamin A.

Nhà nghiên cứu Tori Hudson cho biết vitamin A là một loại vitamin tan trong chất béo có thể cải thiện chức năng hệ miễn dịch và bảo vệ cổ tử cung trước sự tấn công của các gốc tự do có hại có thể tạo ra các tế bào tiền ung thư và ung thư trên bề mặt cổ tử cung. Hudson giải thích rằng vitamin A cũng làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư cổ tử cung, sửa chữa các hư hỏng ở các mô cổ tử cung, hạn chế viêm cổ tử cung, làm giảm bớt những triệu chứng ung thư cổ tử cung như đau lưng, chảy máu âm đạo bất thường, mệt mỏi và chán ăn. Bên cạnh đó vitamin A còn có khả năng điều hòa quá trình tăng trưởng của tế bào, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư và ngăn ngừa ung thư cổ tử cung tái phát.

Thực phẩm giàu vitamin A là gan gà, vịt, thịt cừu, bông cải xanh, táo, rau cải xoăn, cà chua, đào, cải xoăn, đậu Hà Lan và mơ.

Vitamin B2

vitamin_b2

Gan, ngũ cốc ăn sáng, nấm, trứng, hạnh nhân, sữa và cá mòi là những loại thực phẩm có hàm lượng cao vitamin B – 2.

Vitamin B – 2 hay còn gọi là riboflavin,  một loại vitamin tan trong nước có khả năng các tế bào tiền ung thư hay ung thư đang phát triển ở cổ tử cung, sửa chữa các hư hỏng ở mô cổ tử cung, giảm viêm cổ tử cung, tiêu diệt virus HPV và hạn chế nguy cơ loạn sản cổ tử cung. Gan, ngũ cốc ăn sáng, nấm, trứng, hạnh nhân, sữa và cá mòi là những loại thực phẩm có hàm lượng cao vitamin B – 2.

Cây móng mèo

cay-mong-meo-1

Cây móng mèo, còn được gọi là Uncaria tomentos, một loại thảo dược đặc biệt từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ.

Cây móng mèo, còn được gọi là  Uncaria tomentos, một loại thảo dược đặc biệt từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Cây móng mèo được đánh giá là hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể trước nguy cơ nhiễm trùng, virus và các bệnh có thể kích thích sự lây lan của ung thư cổ tử cung. Cây móng mèo còn làm giảm các triệu chứng của bệnh như chảy máu bất thường, tiết dịch âm đạo bất thường, đau vùng chậu đồng thời ngăn chặn các thiệt hại tế bào, giảm viêm cổ tử cung đồng thời hạn chế nguy cơ hình thành các tế bào tiền ung thư trên bề mặt cổ tử cung.

Cây móng mèo có sẵn trong các loại trà, chiết xuất dạng lỏng và viên nang.

Nghệ

nghe

Củ nghệ giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, giảm viêm cổ tử cung, phá hủy các virus HPV.

Củ nghệ giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, giảm viêm cổ tử cung, phá hủy các virus HPV, làm giảm bớt các triệu chứng ung thư cổ tử cung như chảy máu nhiều và kéo dài, đau vùng chậu, chữa lành các tổn thương ung thư cổ tử cung do ung thư và ngăn ngừa sự lây lan của các tế bào ung thư cổ tử cung.

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888