Cách chữa bệnh ung thư vú

Chào bác sỹ, Người thân tôi mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối, nhiều người nói rằng giai đoạn cuối thì điều trị Tây y khả năng chữa khỏi cũng rất thấp, hơn nữa người bệnh lại mệt mỏi hơn về hóa chất, không biết như vậy có đúng không?  Bác sỹ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh ung thư vú bằng thảo dược có hiệu quả không? Gia đình chúng tôi đang cân nhắc một số phương pháp chữa trị như Đông Y, Tây Y, hay các phương pháp dân gian dùng thảo dược, xin bác sỹ cho lời khuyên

Trung Nhân, 33 tuổi, Phú Thọ

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Gia đình bạn đang băn khoăn về cách chữa bệnh ung thư vú cho người nhà mắc bệnh ở giai đoạn cuối, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thận trọng và sáng suốt bởi vì việc điều trị không đúng, thiếu cơ sở khoa học có thể khiến bệnh tiến triển nặng hơn không thể cứu vãn được trong khi lẽ ra vẫn có một cơ hội nào đó.

Đối với ung thư vú giai đoạn cuối, nếu được điều trị bằng y học hiện đại và điều trị tích cực đúng cách, cơ hội sống của người bệnh có thể từ 20 đến 40% chứ không phải là hết hi vọng như bạn nghĩ. Tuy rằng ung thư giai đoạn cuối đã di căn là một trong những thách thức lớn trong việc điều trị nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân người bệnh, sự quan tâm của người thân, và tận lực của đội ngũ bác sỹ, kết quả điều trị có thể rất khả quan. Đội ngũ bác sỹ Singapore điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc đã từng điều trị cho rất nhiều trường hợp như vậy. Đó là những bác sỹ giỏi nổi tiếng tại Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc mời hợp tác, hiện đang tư vấn và điều trị trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc, nếu có băn khoăn về cách chữa trị ung thư vú bạn hoàn toàn có thể đưa người thân đến tư vấn với bác sỹ.

Cách chữa bệnh ung thư vú

Khoa Ung bướu- Singapore, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám chữa bệnh lý ung thư

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị hóa chất và nhiều cách hạn chế tác dụng phụ của điều trị hóa chất giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

Còn cách chữa trị ung thư vú bằng phương pháp thảo dược, Đông y, hay phương pháp dân gian nào khác đến nay chưa có bằng chứng khoa học chứng minh cụ thể. Nên nhớ, ung thư là sự phát triển bất thường của tế bào từ trong cấu trúc phân tử của nó nên không dễ dàng được chữa trị chỉ bởi các cây cỏ đơn giản như các loại bệnh lý thông thường khác.

Nhằm tăng cơ hội điều trị thành công cho bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư giỏi đến từ Singapore. Đối với ung thư vú, người bệnh được thăm khám và điều trị với bác sỹ Pactricia Kho. Bà là chuyên gia y tế có mối quan tâm đặc biệt tới các bệnh ung thư ở phụ nữ và ung thư phổi.

Để đăng ký khám và điều trị với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888