Chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sỹ, cháu nhà tôi mắc ung thư bạch cầu lympho ác tính lúc 6 tuổi, từ lúc phát hiện đến nay đã được 2 tháng. Hiện cháu đang bắt đầu điều trị hóa chất ở bệnh viện trong nước, nhưng gia đình tôi rất sốt ruột muốn đưa cháu ra nước ngoài. Gần đây tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore giỏi trong điều trị ung thư, nếu có thể được điều trị ngay tại đây thì quá tốt. Không biết chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính ở viện mình khoảng bao nhiêu? Có thể ước lượng được không? So với điều trị ở Singapore thì giảm được bao nhiêu hay chi phí bằng nhau vì nghe nói chất lượng tương đương?

Hoàng Lan, 35 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính: Chi phí điều trị cho từng trường hợp khác nhau dựa theo tính chất bệnh lý, giai đoạn bệnh và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, rất khó ước lượng chi phí điều trị bằng một con số cụ thể nào đó trừ khi chúng tôi được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh. Ví dụ, nếu chỉ điều trị hóa trị chi phí sẽ khác so với điều trị kết hợp xạ trị, hoặc điều trị cấy ghép tế bào gốc…vv. Để được giải đáp về phác đồ điều trị cho cháu và chi phí cụ thể, bạn nên tới tư vấn trực tiếp với bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ sắp xếp để tư vấn trực tiếp với các bác sỹ giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore. (Xem thông tin bác sỹ). Khi đến tư vấn, bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án của cháu.

Chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính

PGS.TS.BS Ang Peng Tiam đang chia sẻ với người bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Về chi phí điều trị so với Singapore, có thể nói, chất lượng điều trị ở đây tương đương với Singapore nhưng chi phí giảm hơn rất nhiều. Thông thường, chi phí điều trị hóa trị giảm khoảng gần 1 nửa so với điều trị ở Singapore do phí dịch vụ ở Việt Nam thấp hơn, chất lượng thuốc thì tương đương. Chưa kể đến các chi phí phát sinh do việc điều trị ở nước ngoài cộng thêm. Làm giảm bớt gánh nặng cho người bệnh chính là mục tiêu Bệnh viện Thu Cúc thành lập trung tâm ung bướu Singapore tại đây.

Trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi 0907.245.888 hoặc địa chỉ dưới đây

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 024.383.55555

Email: scc@thucuchospital.vn

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888