Chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính

Chào bác sỹ, cháu nhà tôi mắc ung thư bạch cầu lympho ác tính lúc 6 tuổi, từ lúc phát hiện đến nay đã được 2 tháng. Hiện cháu đang bắt đầu điều trị hóa chất ở bệnh viện trong nước, nhưng gia đình tôi rất sốt ruột muốn đưa cháu ra nước ngoài. Gần đây tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore giỏi trong điều trị ung thư, nếu có thể được điều trị ngay tại đây thì quá tốt. Không biết chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính ở viện mình khoảng bao nhiêu? Có thể ước lượng được không? So với điều trị ở Singapore thì giảm được bao nhiêu hay chi phí bằng nhau vì nghe nói chất lượng tương đương?

Hoàng Lan, 35 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính: Chi phí điều trị cho từng trường hợp khác nhau dựa theo tính chất bệnh lý, giai đoạn bệnh và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, rất khó ước lượng chi phí điều trị bằng một con số cụ thể nào đó trừ khi chúng tôi được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh. Ví dụ, nếu chỉ điều trị hóa trị chi phí sẽ khác so với điều trị kết hợp xạ trị, hoặc điều trị cấy ghép tế bào gốc…vv. Để được giải đáp về phác đồ điều trị cho cháu và chi phí cụ thể, bạn nên tới tư vấn trực tiếp với bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ sắp xếp để tư vấn trực tiếp với các bác sỹ giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore. (Xem thông tin bác sỹ). Khi đến tư vấn, bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án của cháu.

Chi phí điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính

PGS.TS.BS Ang Peng Tiam đang chia sẻ với người bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Về chi phí điều trị so với Singapore, có thể nói, chất lượng điều trị ở đây tương đương với Singapore nhưng chi phí giảm hơn rất nhiều. Thông thường, chi phí điều trị hóa trị giảm khoảng gần 1 nửa so với điều trị ở Singapore do phí dịch vụ ở Việt Nam thấp hơn, chất lượng thuốc thì tương đương. Chưa kể đến các chi phí phát sinh do việc điều trị ở nước ngoài cộng thêm. Làm giảm bớt gánh nặng cho người bệnh chính là mục tiêu Bệnh viện Thu Cúc thành lập trung tâm ung bướu Singapore tại đây.

Trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi 0907.245.888 hoặc địa chỉ dưới đây

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 024.383.55555

Email: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888