Chi phí phẫu thuật ung thư tuyến giáp

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi muốn hỏi chi phí phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại viện mình là bao nhiêu? Có được thanh toán bảo hiểm hay không? Tôi có người thân bị mắc căn bệnh này và được chỉ định cắt toàn bộ tuyến giáp nên muốn tham khảo điều trị tại đây. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại Bệnh viện Thu Cúc có giá trọn gói là khoảng từ 25 – 27 triệu, tùy từng tình trạng bệnh. Ngoài ra, nếu người bệnh có bảo hiểm tại Thu Cúc, hoặc có giấy chuyển tuyến cũng sẽ được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định.

phau-thuat-ung-thu-tuyen-giap

Phẫu thuật loại bỏ 1 bên tuyến giáp.

Để được tư vấn chính xác nhất, bạn nên đưa người thân tới trực tiếp Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc, đồng thời mang đầy đủ hồ sơ bệnh án để các bác sĩ nắm được tình trạng bệnh. Đối với phẫu thuật ung thư tuyến giáp, hoặc phẫu thuật các bệnh ung thư khác, người bệnh sẽ được trực tiếp phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc các bác sĩ giỏi đến từ Bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Việt Đức, vv… Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.

Để đặt lịch tư vấn và điều trị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0907.245.888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888