Chi phí tiểu phẫu cắt bỏ u vú lành tính tại Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật (tiểu phẫu) cắt bỏ u vú (u lành) hết bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu thì về nhà được? Xin cảm ơn ạ.

Ngọc Hà – Cổ Nhuế – HN

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với các khối u ở vú, 80-85% là lành tính, số còn lại là ác tính. Khối u lành tính ở vú khá phổ biến, có thể gặp ở phụ nữ từ 20 tuổi trở lên. Bề bản chất, u vú lành tính không có hại cho cơ thể, không ăn sâu sang các tế bào khác. Chúng có thể di chuyển khi bạn ấn vào chúng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nó có thể gây đau, và bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật cắt bỏ.

phau-thuat-khoi-u-vu-lanh-tinh

Có đến 85% khối u ở vú là lành tính.

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ u lành tại Thu Cúc còn tùy thuộc vào: kích thước của khối u, mức độ phức tạp của phẫu thuật, vv… Chi phí cắt bỏ u vú lành tính có thể dao động từ 4 triệu – 12 triệu. Nếu như khối u nhỏ thì chi phí khoảng 4 triệu. Ngoài ra, người bệnh còn được bảo hiểm chi trả 1 phần, giúp giảm bớt chi phí. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện và mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án để các bác sĩ nắm được tình trạng bệnh và tư vấn chính xác nhất.

Sau thực hiện phẫu thuật bạn có thể nghỉ ngơi và theo dõi điều trị khoảng 1-2 tuần tại bệnh viện.

Đối với phẫu thuật cắt u vú lành tính, bạn có thể chọn các bác sĩ tại Thu Cúc như PGS.TS.BS Đoàn Hữu Nghị – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Nguyên Giám đốc Bệnh viện E, Phó giám đốc Bệnh viện K), hoặc các bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn do Thu Cúc hợp tác.

Để đặt lịch phẫu thuật, hoặc cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888.

 

Chuyên mục: Tư vấn ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888