Chi phí xét nghiệm phát hiện ung thư vú

Chào các bác sĩ. Tôi muốn hỏi chi phí xét nghiệm phát hiện ung thư vú ở Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi đã mãn kinh, hiện nay thấy có xuất hiện một khối u nhỏ ở ngực phải, tôi rất lo sợ ung thư vú nên muốn đi khám. Xin bác sĩ cho biết tôi cần làm những xét nghiệm nào. Xin chân thành cảm ơn.

Trần Thị Thêm – 54 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời:

Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Có khối u ở vú là một trong những triệu chứng thường gặp nhất của ung thư vú. Mặc dù, đa số khối u ở vú là lành tính (không phải ung thư), nhưng tỷ lệ nhỏ trong số đó là ung thư vú, đặc biệt cần cảnh giác dấu hiệu này nếu phụ nữ đã mãn kinh – độ tuổi dễ gặp ung thư vú nhất.

chi-phi-xet-nghiem-phat-hien-ung-thu-vu

Chụp X-quang tuyến vú là một trong những xét nghiệm phát hiện ung thư vú hiệu quả, được khuyến khích cho phụ nữ trên 40 tuổi.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu khám, tầm soát ung thư, đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên khoa ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc đã đã nghiên cứu và xây dựng các gói tầm soát ung thư, trong đó có gói tầm soát ung thư vú, bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm như: Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu, khám vú, siêu âm vú, xét nghiệm máu, chụp X-quang tuyến vú. Trong quá trình làm các xét nghiệm này, nếu có nghi ngờ bất thường, người bệnh có thể cần thực hiện các xét nghiệm khác như sinh thiết, chụp CT, vv…

Chị có thể xem danh mục khám và chi phí xét nghiệm phát hiện sớm ung thư vú Tại đây

Để được tư vấn thêm về các xét nghiệm phát hiện ung thư vú, hoặc đặt lịch khám, chị vui lòng liên hệ theo tổng đài: 1900 55 88 96 hoặc hotline: 0904 970 909.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Ung thư vú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888