Chữa bệnh ung thư phổi ở bệnh viện nào tốt nhất?

Chào bác sỹ, ông tôi bị ung thư phổi giai đoạn III, gia đình tôi đang rất băn khoăn không biết chữa bệnh ung thư phổi ở bệnh viện nào tốt nhất? Ngoài mấy bệnh viện trung ương tôi không biết thêm bệnh viện nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi với giai đoạn bệnh của ông thì nên điều trị ở đâu và điều trị như thế nào?

Vân Anh, 25 tuổi, Yên Bái

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp điều trị ung thư phổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể ung thư, tính chất từng loại ung thư, giai đoạn cụ thể của bệnh, sức khỏe hiện tại của người bệnh, các bệnh lý liên quan…vv. Nhìn chung các phương pháp có thể áp dụng cho giai đoạn III là hóa trị, xạ trị, hoặc điều trị sinh học. Để được tư vấn chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn với bác sỹ điều trị ung thư giỏi ở Singapore như TS.BS Lim Hong Liang – Trưởng Khoa Ung thư học và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore. Ông là chuyên gia điều trị ung thư phổi và ung thư vùng đầu – mặt – cổ.

Chữa bệnh ung thư phổi ở bệnh viện nào tốt nhất: Có nhiều lựa chọn chữa trị khác nhau và đâu là nơi chữa trị tốt nhất còn phụ thuộc vào nhu cầu chữa trị của từng người. Có thể lựa chọn chữa trị ở nước ngoài, những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Nhật, Mỹ…vv. Hoặc chữa trị ở các bệnh viện tuyến trung ương trong nước. Ngoài ra, hiện nay, người bệnh có thêm một lựa chọn mới là chữa trị theo tiêu chuẩn nước ngoài nhưng ngay tại trong nước. Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore giúp điều trị ung thư trực tiếp ngay tại đây.

Chữa bệnh ung thư phổi ở bệnh viện nào tốt nhất?

Khu vực hóa trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Cơ sở vật chất lại Bệnh viện Thu Cúc được đâu tư hiện đại, tiện nghi với tiêu chí của bệnh viện quốc tế. Mỗi phòng bệnh đều được trang bị tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Điểm đặc biệt ở Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc nữa là không khí thân thiện tại khoa. Ở đây, chúng tôi hoạt động theo định hướng chăm sóc ung thư tổng thể từ sức khỏe đến tinh thần, giúp hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Ung thư phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888