Chữa bệnh ung thư cổ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất?

Chào bác sĩ, Tôi đang băn khoăn không biết nên đưa người thân đi chữa bệnh ung thư cổ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất thì biết được thông tin là Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các bác sĩ Singapore về điều trị cho bệnh nhân ung thư ngay tại bệnh viện nên tôi rất vui mừng. Vì tôi cũng đã tìm hiểu và biết rằng Singapore là một nước có nền y học rất phát triển, đặc biệt là trong điều trị ung thư. Xin hỏi nếu tôi đưa người thân đến Bệnh viện Thu Cúc chữa ung thư cổ tử cung thì có được các bác sĩ Singapore trực tiếp điều trị không? Bệnh ung thư cổ tử cung có thể trị khỏi không? Tỷ lệ trị khỏi là bao nhiêu?

Nguyễn Thắng, 41 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore để tiến hành điều trị cho các bệnh nhân ung thư ngay tại bệnh viện. Các bác sĩ mà chúng tôi hợp tác là những người đã từng chữa trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung (thông tin thêm về bác sĩ Tại đây). Tại Bệnh viện Thu Cúc, người thân của bạn sẽ được điều trị với một chất lượng tương đương như Singapore mà không mất nhiều chi phí cũng như những khó khăn về ngôn ngữ, di chuyển nếu ra nước ngoài. Nếu bạn đưa người thân đến Bệnh viện Thu Cúc chữa trị ung thư cổ tử cung, người thân của bạn sẽ được các bác sĩ đến từ Singapore trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng đã trang bị các thiết bị máy móc y tế hiện đại cũng như xây dựng một không gian bệnh viện thoáng mát, sang trọng, sẽ giúp bệnh nhân có được tâm lý thoải mái và lạc quan hơn trong cả quá trình điều trị.

Chữa trị ung thư cổ tử cung ở bệnh viện nào tốt nhất?

Bác sĩ Ang Peng Tiam phát biểu trong một hội thảo được tổ chức tại Bệnh viện Thu Cúc

Về câu hỏi của bạn, bệnh ung thư cổ tử cung có thể chữa trị được không, chúng tôi xin trả lời là có vì trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư cổ tử cung được chữa khỏi và quay về với cuộc sống thường ngày. Tỷ lệ trị khỏi bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giai đoạn của bệnh, sức khỏe của người bệnh…nên khi chưa biết được tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người thân bạn thì chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một câu trả lời chính xác về khả năng khỏi bệnh. Tuy nhiên, thông thường thì tỷ lệ điều trị khỏi ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm là 90%, nhưng tỷ lệ chữa khỏi chung cho mọi giai đoạn ung thư cổ tử cung chỉ đạt được 60%.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888