Thưa bác sỹ, xin bác sỹ cho biết Bệnh viện Thu Cúc có nhận chữa ung thư dạ dày giai đoạn cuối không? Người nhà tôi đang phải chống chọi vợi bệnh này giai đoạn cuối, rất đau đớn và kiệt quệ vì không thể ăn uống được gì. Mong bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị ở viện mình nếu tiếp nhận.

Thanh Hùng, 35 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay chữa trị tất cả các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Giai đoạn này khối u đã xâm lấn qua thành mạc sang các tổ chức lân cận, có thể có di căn hạch hoặc di căn xa ở những vùng khác trên cơ thể.Trường hợp này mục tiêu điều trị là kéo dài thời gian sống và cải thiện chất lượng sống, giúp người bệnh bớt đau đớn bằng cách kiểm soát bệnh.

Chữa trị ung thư dạ dày giai đoạn cuối có thể cân nhắc các phương pháp hóa trị, hóa xạ trị đồng thời, điều trị trúng đích, và phẫu thuật điều trị triệu chứng. Trong đó, hóa trị được áp dụng như biện pháp chính khi ung thư di căn xa, đồng thời, phẫu thuật điều trị triệu chứng giúp người bệnh bớt đau đớn do bệnh, phòng tình trạng vỡ u chảy máu, viêm phúc mạc hoặc hẹp môn vị về sau.

Chữa ung thư dạ dày giai đoạn cuối

TS.BS Zee Ying Kiat – Chuyên gia ung thư đường tiêu hóa sẽ giúp người thân bạn tư vấn phương pháp chữa trị

Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có hợp tác với đội ngũ bác sỹ giỏi điều trị ung thư đến từ các bệnh viện lớn của Singapore. Đội ngũ này sẽ điều trị cho người thân của bạn khi đến Bệnh viện Thu Cúc. Với kinh nghiệm của bác sỹ giỏi ở Singapore mang theo tiến bộ y học từ Singapore, kết hợp với trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hi vọng những kết quả tốt đẹp hơn.

Trường hợp cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi:0907.245.888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: (04) 383 55555
Email: