Chương trình “Bảo vệ sức khỏe cho người yêu thương” – Ưu đãi 10% khi tầm soát ung thư vợ chồng

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc
Nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng chủ động tầm soát phát hiện sớm ung thư, chủ động nắm lấy cơ hội sống cho chính mình và người thân, từ ngày 15/04/2017 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình Bảo vệ sức khỏe cho người yêu thương. Theo đó, giảm 10% khi vợ và chồng cùng khám tầm soát ung thư.

Chủ động bảo vệ sức khỏe – điều quý giá nhất!

Mỗi người đều có quan niệm riêng về những điều họ cho là quý giá nhất. Đó có thể là tài sản, tiền bạc, danh vọng, địa vị… Thế nhưng, điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Có sức khỏe, con người có thể thực hiện nhiều ước mơ; không có sức khỏe thì dù tiền bạc có nhiều, danh vọng có cao sang đến mấy cũng là vô nghĩa.

vo-chong

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sức khỏe.

Hơn lúc nào hết, chúng ta cần nhận thấy rằng sức khỏe con người đang đứng trước những thách thức và nguy cơ lớn như: môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng; dịch bệnh, thiên tai ngày càng xuất hiện nhiều; vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ… Và đặc biệt, một trong những vấn nạn lớn nhất đó là ung thư. Ung thư không chỉ ảnh hưởng tới thể lực, trí lực, tiền bạc… mà mỗi năm còn cướp đi tính mạng của 75.000 người Việt. Chính vì thế, chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm tới việc phòng ngừa bệnh tật, tầm soát ung thư cho bản thân và những người xung quanh. Tầm soát có thể giúp phát hiện sớm ung thư từ khi triệu chứng chưa xuất hiện, từ đó nâng cao cơ hội chữa khỏi bệnh.

Ưu đãi 10% khi khám tầm soát ung thư trọn gói vợ chồng

Nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng chủ động tầm soát phát hiện sớm ung thư, chủ động nắm lấy cơ hội sống cho chính mình và người thân, từ ngày 15/04/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình Bảo vệ sức khỏe cho người yêu thương. Theo đó, giảm 10% khi vợ và chồng cùng mua gói khám tầm soát ung thư bất kỳ.

120_60cm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình Bảo vệ sức khỏe cho người yêu thương

Các cặp gói được lựa chọn nhiều nhất:

 • Nếu vợ và chồng chọn Gói tầm soát ung thư cơ bản dành cho nam và nữ, tổng giá: 5.240.000 đ, giảm giá chỉ còn 4.716.000đ.
 • Nếu vợ và chồng chọn Gói tầm soát ung thư nâng cao dành cho nam và nữ trên 40 tuổi, tổng giá: 20.175.000đ, giảm giá chỉ còn: 18.157.000đ.
 • Nếu vợ và chồng chọn Gói tầm soát ung thư nâng cao dành cho nam và nữ dưới 40 tuổi, tổng giá: 13.191.000đ, giảm giá chỉ còn: 11.871.000đ

Tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tư vấn gói tầm soát ung thư phù hợp nhất cho các cặp vợ chồng:

   • Nếu bạn từ 25- 40 tuổi trở lên và muốn phát hiện sớm những bệnh ung thư thường gặp nhất (vú, phổi, gan, đại trực tràng…), bạn nên chọn Gói tầm soát ung thư cơ bản hoặc Gói tầm soát ung thư nâng cao cho người dưới 40 tuổi.
   • Nếu bạn có nguy cơ cao đối với một bệnh ung thư nào đó thì có thể tầm soát các bệnh ung thư riêng lẻ. Chẳng hạn những người hút thuốc lá nên tầm soát ung thư phổi; người bị viêm gan, xơ gan nên tầm soát ung thư gan, vv…
   • Nếu bạn muốn tầm soát, phát hiện sớm nhiều bệnh ung thư trên cơ thể, đặc biệt người trên 40 tuổi, có thể lựa chọn gói tầm soát ung thư nâng cao.
   • Nếu bạn có dấu hiệu nghi ngờ ung thư, bạn nên chọn khám chuyên khoa ung bướu để được bác sĩ chỉ định những danh mục khám cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0904.970.909 hoặc số tổng đài 1900.5588.96.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888