Chuyên gia Singapore tư vấn cách chữa khỏi ung thư vú

Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới, chiếm 25% của tất cả các bệnh ung thư ở phụ nữ. Theo các chuyên gia Singapore, ung thư vú dễ chữa khỏi, thậm chí tỷ lệ chữa khỏi còn cao hơn nhiều các bệnh ung thư khác, nhất là khi được chẩn đoán sớm.

CỨ 8 PHỤ NỮ THÌ CÓ 1 NGƯỜI MẮC UNG THƯ VÚ

Ung thư vú là căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất đối với phụ nữ trên toàn thế giới. Cứ 8 phụ nữ trên thế giới sẽ có 1 người mắc ung thư vú. Còn tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 11.000 ca mắc mới và hơn 4.500 trường hợp tử vong vì ung thư vú, chiếm 25% tổng số các loại bệnh ung thư ở nữ giới. Ước tính đến năm 2020, số trường hợp mới mắc ung thư vú sẽ lên khoảng 23.000 ca. Phụ nữ Việt Nam mắc ung thư vú sớm hơn khoảng 10 năm so với các nước trên thế giới, độ tuổi thường gặp là 40 – 60 tuổi. Đáng lưu ý, nhiều năm trở lại đây, độ tuổi phụ nữ Việt Nam mắc ung thư vú có xu hướng ngày càng trẻ hoá.

Ung thư vú là căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất đối với phụ nữ trên toàn thế giới.

Ung thư vú đe dọa tính mạng, khả năng sinh sản và cả diện mạo của chị em. Tuy nhiên, vì không có thói quen tự kiểm tra và khám tầm soát ung thư vú định kỳ nên đa số các bệnh nhân ung thư vú tại nước ta đều phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn.

UNG THƯ VÚ CÓ THỂ CHỮA KHỎI!

Là 1 trong những bác sĩ giỏi đang hợp tác điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, TS.BS See Hui Ti là bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, phổi, buồng trứng, v.v. và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới. Bác sĩ See cho biết, ung thư vú rất dễ điều trị, nhất là ở những giai đoạn sớm và nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi căn bệnh này, sống thêm 10 năm, 20 năm, v.v.

Thông tin về bác sĩ See Hui Ti

Đối với những giai đoạn đầu (từ giai đoạn 0 đến giai đoạn IIIA) thì mục tiêu điều trị là chữa khỏi bệnh. Với những giai đoạn muộn hơn, mục tiêu điều trị là kiểm soát bệnh, giúp bệnh nhân ung thư vú sống lâu hơn, giảm đau và giảm triệu chứng.

Các phương pháp điều trị bao gồm: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp hormone.

  • Phẫu thuật: có thể bảo tồn vú (chỉ cắt bỏ khối u) hoặc không bảo tồn (cắt bỏ cả tuyến vú. Tùy theo giai đoạn bệnh, sức khỏe và mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Bên cạnh việc cắt bỏ khối u/ cắt bỏ tuyến vú, các bác sĩ sẽ nạo vét hạch lân cận để hạn chế nguy cơ tái phát. Đối với những giai đoạn đầu, việc phẫu thuật kết hợp hóa trị/liệu pháp hormone có thể giúp chữa khỏi bệnh.
  • Hóa trị có thể thực hiện trước phẫu thuật để thu nhỏ khối u, giúp cho việc phẫu thuật thuận lợi hơn, hoặc sau phẫu thuật giúp tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại.
  • Xạ trị: sử dụng tia X năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Xạ trị có thể được sử dụng 1 mình hoặc kết hợp các phương pháp điều trị khác.
  • Điều trị nội tiết tố: Một số bệnh nhân mắc loại ung thư vú dương tính với thụ thể hormone có thể cần điều trị với liệu pháp hormone. Phương pháp này ngăn chặn những tế bào ung thư nhận hormone để phát triển.

Cơ hội điều trị thành công cho các giai đoạn cụ thể như sau

Ngày 25/10 – 27/10/2017 tới đây, TS.BS See Hui Ti sẽ có lịch tư vấn điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc. Đăng ký ngay qua đường dây nóng: 0907.245.888.

Bệnh nhân vui lòng mang đầy đủ hồ sơ bệnh án, các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán trước đó tới bệnh viện, để các bác sĩ nắm được rõ nhất tình trạng bệnh và đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888