Đi Singapore chữa ung thư

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Bác tôi 53 tuổi, mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ, giai đoạn cuối. Biết là khả năng chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối là rất hạn chế, nên gia đình tính cho bác đi Singapore để chữa bệnh. Tuy nhiên, có người bạn của gia đình tôi nói rằng có thể chữa ung thư tại Việt Nam với bác sĩ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc nên chúng tôi rất mừng. Xin hỏi, với bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối thì bệnh viện có tiếp nhận không và bác sĩ nào sẽ điều trị? Cảm ơn.

(Khải – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào anh,

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn scc@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Đáp ứng mong muốn chữa bệnh tại Singapore, nhưng giảm tải chi phí tối đa cho bệnh nhân, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Singapore, đưa nền tiến bộ điều trị ung thư từ Singapore về Việt Nam. Tại khoa Ung bướu Singapore của Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ  hàng đầu Singapore với một môi trường điều trị tiện nghi, hiện đại không thua kém với điều trị tại Singapore.

MG_72692

Không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Singapore, Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị cơ sở vật chất xứng tầm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho điều trị ung thư.

Đối với ung thư phổi, người bệnh sẽ được tư vấn và điều trị bởi TS.BS Lim Hong Liang – Trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore. Ông là chuyên gia điều trị ung thư phổi và ung thư đầu-mặt-cổ.

Bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận những trường hợp ung thư phổi giai đoạn cuối. Đối với bệnh ung thư phổi giai đoạn IV mục đích là điều trị trị giảm nhẹ bằng cách phương pháp như hóa trị kết hợp xạ trị giảm đau, và phẫu thuật có thể được xem xét nếu cần thiết.

Phương pháp cụ thể còn tùy thuộc vào mức độ lây lan của bệnh, tình trạng sức khỏe, vv… của người bệnh. Do vậy, anh vui lòng đưa người thân tới Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh hiện tại và tư vấn phương pháp điều trị cũng như mục tiêu điều trị.

Trường hợp cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến ung thư và tư vấn chuyên sâu về quy trình, bạn có thể liên hệ đường dây nóng 0907245888.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888