Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 0

Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, được chuẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn 0, là giai đoạn sớm nhất. Xin bác sĩ cho biết giai đoạn 0 là như thế nào và phương pháp điều trị là gì? Cảm ơn bác sĩ.

Vũ Trang, Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Giai đoạn 0 của ung thư cổ tử cung còn gọi là ung thư biểu mô tại chỗ. Đây là hình thức sớm nhất của ung thư và thường được coi là một loại tiền ung thư. Ở giai đoạn này, các tế bào ung thư mới chỉ xuất hiện trong lớp bề mặt của cổ tử cung mà chưa phát triển trong các lớp sâu hơn cũng như chưa lan ra các bộ phận khác của cơ thể.

Lựa chọn điều trị cho ung thư biểu mô tại chỗ thường là phẫu thuật. Đối với những phụ nữ muốn sinh con, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bảo toàn tử cung (sinh thiết hình nón). Đối với phụ nữ không có nhu cầu sinh con, cắt bỏ toàn bộ tử cung là phương pháp thường được khuyến khích.

dieu tri ung thu co tu cung giai doan 0

TS.BS Patricia Kho – Chuyên khoa Ung bướu với lĩnh vực chuyên sâu về ung thư vú, ung thư phổi và ung thư phụ khoa.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các bác sĩ Singapore với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị ung thư tại các nước phát triển như Anh, Úc, Singapore… Người bệnh ung thư cổ tử cung có cơ hội điều trị trực tiếp với TS.BS Pattricia Kho – bác sĩ chuyên điều trị về các bệnh ung thư ở phụ nữ. Không chỉ vậy, Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị một hệ thống máy móc, phòng ốc hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore để đảm bảo đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888