Tư vấn điều trị ung thư đại trực tràng

Chào bác sỹ, hiện nay có những phương pháp điều trị ung thư đại trực tràng nào? Phương pháp nào là tốt nhất? Chú tôi bị ung thư đại trực tràng giai đoạn 3 thì nên điều trị như thế nào? Bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận điều trị và thanh toán bảo hiểm như các bệnh viện công không?

Ngọc Ánh, 33 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, các phương pháp điều trị được áp dụng để điều trị ung thư đại trực tràng là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị trúng đích. Phẫu thuật giúp loại bỏ khối u và các mô có khối u, các hạch bạch huyết lân cận. Hóa trị sử dụng các loại thuốc chống ung thư để thu nhỏ hoặc tiêu diệt các tế bào ung thư, thuốc được truyền qua đường máu tới khắp cơ thể. Trường hợp đã di căn có thể được điều trị với phương pháp trúng đích sử dụng các loại thuốc hoặc các chất ngăn chặn sự phát triển và lây lan của ung thư bằng cách can thiệp vào các phân tử liên quan đến sự phát triển và lây lan của khối u. Điều trị bức xạ (còn gọi là xạ trị) sử dụng các tia năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nó chỉ tác động đến các tế bào ung thư trong khu vực được điều trị.

dieu-tri-ung-thu-dai-trang2

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị ung thư đại trực tràng chủ yếu.

Sẽ có các phương pháp điều trị tốt nhất cho từng giai đoạn và sức khỏe của người bệnh chứ không có một phương pháp điều trị chung tốt nhất nào cả. Thông thường ở giai đoạn 1 đến giai đoạn 3, điều trị tốt nhất là phẫu thuật. Ở giai đoạn 4, ung thư đã di căn, hóa trị và điều trị trúng đích được sử dụng để kiểm soát bệnh. Ở giai đoạn 2 và 3  có thể phẫu thuật, và hóa trị, xạ trị kết hợp để hỗ trợ và giảm khả năng tái phát cục bộ.

dieu-tri-ung-thu-dai-truc-trang3

Tại Bệnh viện Thu Cúc, môi trường điều trị luôn được chú trọng và đầu tư, nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể tiếp nhận trường hợp của chú bạn, cũng như những trường hợp ung thư khác. Ở đây chúng tôi có đội ngũ bác sỹ Singapore là những bác sỹ điều trị ung thư giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore. Bạn có thể xem thêm thông tin của bác sỹ Tại đây.

Điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được hưởng bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước. Chúng tôi tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888