Điều trị ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập khám và điều trị ung thư. Vậy, điều trị ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Người bệnh sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore trực tiếp tư vấn và điều trị

Đội ngũ bác quốc tế đang hợp tác khám và điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thế mạnh lớn nhất của Khoa Ung bướu – Singapore đó là hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti… Đây là những bác sĩ giỏi, và có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ những bệnh viện lớn của Singapore. Họ đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn thế giới.

TS.BS Lim Hong Liang nổi tiếng trong điều trị ung thư phổi, các bệnh ung thư đầu cổ; TS.BS Zee Ying Kiat có thế mạnh trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa, TS.BS See Hui Ti rất giỏi trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ, ung thư phụ khoa. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ Singapore, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm, đến từ các bệnh viện đầu ngành trong cả nước.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường điều trị tiện nghi

Giường bệnh tiện nghi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi, Bệnh viện Thu Cúc còn chú trọng tời môi trường điều trị và không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, làm sao tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Sử dụng những loại thuốc tốt nhất, nhập khẩu chính hãng

Nhằm điều trị ung thư theo phác đồ chuẩn 100% Singapore, Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu các loại thuốc hóa trị, thuốc trúng đích… chính hãng, giúp mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân và hạn chế tác dụng phụ.

Chi phí điều trị hợp lý, thấp hơn so với sang Singapore điều trị

Chất lượng điều trị ung thư tại Thu Cúc được đánh giá là tương đương Singapore, trong khi chi phí thấp hơn nhiều so với sang Singapore điều trị.

Điều trị ung thư mọi giai đoạn, chăm sóc tận tình như người nhà

Đội ngũ điều dưỡng tại Thu Cúc là những người được đào tạo bài bản và chăm sóc người bệnh ân cần, chu đáo như người thân.

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận bệnh nhân ung thư ở mọi giai đoạn. Đối với những giai đoạn nặng, bệnh viện có dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ, hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị, ăn uống, tắm gội… Điều trị ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được tham gia các hoạt động giải trí như đánh cờ, giúp thư giãn tinh thần. Các điều dưỡng, bác sĩ tại đây là những người đã được đào tạo bài bản tại Singapore và có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc người bệnh ung thư. Hơn nữa, họ đều là những người tận tình, nhiệt huyết đối với người bệnh. Những gia đình bận rộn, hoặc không có người chăm sóc người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi người thân được điều trị tại đây.

Được thanh toán BHYT theo đúng quy định của Nhà nước

Khi điều trị ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được hưởng bảo hiểm y tế theo đúng quy định nhà nước, giúp giảm 1 phần chi phí điều trị.

Để đặt lịch tư vấn và điều trị ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0907 245 888.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888