Chào các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Mẹ vợ tôi đã đi khám tại Bệnh viện ở Nam Định và được chẩn đoán mắc ung thư thực quản. Chúng tôi có tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc là nơi điều trị ung thư ở Hà Nội rất uy tín bởi có các bác sĩ Singapore điều trị và cơ sở vật chất hiện đại. Gia đình tôi rất mong muốn đưa bà lên để điều trị. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng về vấn đề chi phí, không biết cơ sở vật chất tốt như ở Thu Cúc có đắt không và có được hưởng bảo hiểm y tế hay không? Xin cảm ơn.

Dũng – Nam Định

Trả lời:

Chào anh,

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Chi phí điều trị bệnh ung thư luôn là một trong những vấn đề khó khăn với người bệnh bởi các loại thuốc điều trị ung thư cũng như chi phí các phương pháp điều trị khác đều rất tốn kém. Nhiều gia đình có điều kiện muốn được chữa trị ung thư trong điều kiện tốt thường đưa người thân sang Singapore điều trị, tuy nhiên, việc điều trị kéo dài nhiều năm thì không mấy người đáp ứng được. Đó là lý do Bệnh viện Thu Cúc thành lập trung tâm ung bướu Singapore tại Việt Nam nhằm hạn chế tối đa chi phí cho người bệnh. Riêng chi phí điều trị đã giảm từ 40 – 50 % so với điều trị ở Singapore, còn chưa tính đến chi phí ăn ở, sinh hoạt.

dieu-tri-ungthu-o-dau-hn

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn tạo điều kiện cho bệnh nhân được hưởng bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước. Việc này đã giúp giảm tải một phần chi phí cho bệnh nhân. Người bệnh được hưởng bảo hiểm theo đúng mức quy định với các dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chi phí giường bệnh, thuốc, dịch truyền, máu, thủ thuật, phẫu thuật…vv

Với bệnh ung thư thực quản, người bệnh sẽ được trực tiếp khám và điều trị bởi TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore, và là bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư đường tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để được tư vấn về ung thư, hay đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng đặt lịch qua đường dây nóng tư vấn ung thư: 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: (04) 383 55555

Email: scc@thucuchospital.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tầm soát: 0904 970 909 Điều trị: 0907 245 888