Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiền

Với người bệnh ung thư phổi ngoài cảm giác mệt mỏi đau đớn do bệnh tật thì chi phí điều trị bệnh cũng là mối lo lắng thường trực. Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiền, các phương pháp điều trị ung thư phổi là gì, ung thư phổi sống được bao lâu… là băn khoăn của nhiều bệnh nhân ung thư phổi.

Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiền

Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu hiện nay vì thế việc điều trị ung thư phổi cũng hết sức phức tạp. Một trong những nỗi lo lắng băn khoăn của người bệnh ung thư phổi đó là chi phí điều trị. Để biết được chi phí điều trị ung thư phổi bạn cần khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa ung bướu. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, tình trạng sức khỏe của người bệnh, phương pháp thực hiện điều trị….

Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiền

Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiến là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm

Nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn càng sớm thì chi phí điều trị sẽ ít tốn kém hơn. Ngoài ra nếu áp dụng kết hợp nhiều phương pháp điều trị thì cũng sẽ tốn kém hơn so với việc sử dụng các phương pháp điều trị đơn lẻ.

Các phương pháp điều trị ung thư phổi

Hiện nay có các phương pháp điều trị ung thư phổi chủ yếu như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị đích, điều trị miễn dịch, điều trị giảm nhẹ… Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp hoặc kết hợp giữa các phương pháp điều trị.

– Phẫu thuật: Đây biện pháp điều trị triệt căn nhất, đặc biệt là những trường hợp được chẩn đoán giai đoạn sớm. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ thùy phổi chứa khối u và bóc hạch mang lại hiệu quả cao.

Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiền 1

Hóa trị ung thư phổi là 1 trong những phương pháp điều trị ung thư phổi

– Xạ trị ung thư phổi: Xạ trị ung thư phổi là phương pháp sử dụng năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư. Đây là phương pháp điều trị ung thư phổi an toàn. Nó chỉ nhắm đến đúng vị trí khối u nên ít gây ảnh hưởng đến toàn thân. Phương pháp này có hiệu quả cao nhất khi điều trị ung thư phổi ở giai đoạn đầu. Lúc này khối u nhỏ (khoảng 6cm), chưa xâm lấn, di căn tới các cơ quan khác trên cơ thể. Bên cạnh đó, bệnh nhân thường được chỉ định thực hiện xạ trị kết hợp với phẫu thuật hoặc hóa trị để tăng hiệu quả điều trị ung thư. Hầu hết các trường hợp ung thư phổi di căn sẽ không được áp dụng phương pháp xạ trị.

 • Hóa trị ung thư phổi: Đây là phương pháp điều trị toàn thân bằng cách truyền hóa chất qua đường tĩnh mạch hoặc đường uống giúp loại bỏ các tế bào ung thư. Phương pháp này thường được áp dụng cho ung thư phổi giai đoạn muộn hoặc có thể kết hợp với các phương pháp khác như phẫu thuật hoặc xạ trị.
 • Điều trị đích: Là phương pháp sử dụng thuốc điều trị nhắm trúng đích là các tế bào ung thư mà ít làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường giảm tối ưu tác dụng phụ. Phương pháp này cải thiện tốt thời gian sống và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.
 • Điều trị miễn dịch: Là phương pháp điều trị ung thư bằng cách tạo miễn dịch cho cơ thể có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư nhờ việc phát hiện ra các điểm kiểm soát tế bào ung thư tuy nhiên giá của các loại thuốc này thường cao.
 • Điều trị giảm nhẹ: Đây là phương pháp áp dụng cho các bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn nhằm làm giảm nhẹ các triệu chứng đau đớn, hỗ trợ ding dưỡng cho người bệnh.

Ung thư phổi sống được bao lâu

Ung thư phổi sống được bao lâu cũng là nỗi băn khoăn của tất cả các bệnh nhân ung thư phổi. Thời gian sống của bệnh nhân ung thư phổi còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, giai đoạn sớm hay muộn và thể trạng của từng bệnh nhân cũng như cách điều trị…. Những bệnh nhân phát hiện bệnh càng sớm thì cơ hội sống cao hơn, thời gian sống cũng kéo dài hơn so với những bệnh nhân phát hiện bệnh muộn.

Điều trị ung thư phổi hết bao nhiêu tiền 2

Điều trị ung thư với chuyên gia Singapore tại Thu Cúc

Khoa Ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ lý tưởng cho bệnh nhân ung thư phổi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore và phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, Khoa Ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc đã điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư phổi có tiến triển tốt.

Để biết thông tin chi tiết về tầm soát ung thư phổi và điều trị ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888