Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất?

Ung thư vú là bệnh ung thư nguy hiểm, phổ biến ở nữ giới và có tỉ lệ tử vong cao. Tuy nhiên, nếu được điều trị tích cực và đúng hướng với phác đồ chuẩn, bệnh có thể chữa được. Vậy điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất?

Singapore là quốc gia có nền y học tiên tiến và đạt được nhiều thành công trong điều trị ung thư. Chính vì vậy, những gia đình có điều kiện không ngại chi hàng tỷ đồng để chữa ung thư vú ở Singapore với hi vọng chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, chi phí điều trị ung thư tại Singapore quá cao và không phải ai cũng đáp ứng được. Thêm vào đó, xu thế đi Singapore chữa bệnh ung thư không còn ưa chuộng như trước, bởi người bệnh có thể điều trị trực tiếp với bác sĩ hàng đầu Singapore… ngay tại Việt Nam, tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí điều trị trong khi chất lượng tương đương.

Một trong số các địa chỉ y tế uy tín, mang cơ hội sống đến cho bệnh nhân ung thư là Khoa Ung bướu – Singapore – – Bệnh viện Thu Cúc số 286, Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ đang hợp tác điều trị ung thư tại đây là những bác sĩ giỏi, nổi tiếng đến từ các bệnh viện lớn của Singapore, trong đó có TS.BS See Hui Ti – có thế mạnh trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ như vú – phụ khoa.

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều gia đình

Tại Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc, chi phí tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore là khoảng 2,5 triệu đồng- thấp hơn rất nhiều so với chi phí sang Singpore chữa bệnh. Toàn bộ phác đồ điều trị chuẩn Singapore, người bệnh được sử dụng các loại thuốc tốt nhất, nhập khẩu, không khác như khi điều trị ở Singapore.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại . Môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Bệnh viện Thu Cúc còn có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân.

Các phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả

Tùy vào từng trường hợp, giai đoạn bệnh, sức khỏe, tuổi tác người bệnh, phác đồ điều trị của bệnh nhân… mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể.

Phẫu thuật

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư vú phổ biến nhất

Đây là phương pháp điều trị có lịch sử lâu đời nhất trong các lĩnh vực ngoại khoa nói chung và ngoại khoa ung thư nói riêng. Nhờ sàng lọc, tầm soát phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm nên phẫu thuật cắt u hoặc cắt 1/4 bảo tồn tuyến vú phối hợp xạ trị tại chỗ cũng dần thay thế phẫu thuật cắt tuyến vú cải biên Patey.

Để bảo tồn tuyến vú, người ta điều trị hóa chất bổ trợ trước mổ cho những khối u có thể lớn hơn 5cm mà tuyến vú đủ lớn và lâm sàng không sờ thấy hạch ở nách. Tại Việt Nam, phẫu thuật bảo tồn tuyến vú áp dụng chủ yếu với khối u trên dưới 3cm và không sờ thấy hạch nách.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp quan trọng trong điều trị ung thư vú. Tất cả những bệnh nhân mổ lấy u hoặc cắt 1/4 bảo tồn tuyến vú bắt buộc điều trị xạ trị bổ trợ sau mổ. Với những bệnh nhân có u to xâm lấn thành ngực có thể phải hóa trị tiền phẫu, thậm chị là xạ trị đơn thuần.

Hóa trị

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất?

Hóa trị đã cứu sống và kéo dài được sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư vú.

Hóa trị đã cứu sống và kéo dài được sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư vú. Hóa trị là liệu pháp toàn thân, sử dụng các loại thuốc tiêu diệt các tế bào ung thư. Hóa trị có thể được sử dụng đơn lẻ nhằm mục đích giảm triệu chứng, chăm sóc giảm nhẹ cho ung thư vú ở giai đoạn muộn hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác: phẫu thuật, xạ trị, vv…

Điều trị nội tiết tố

Đây là liệu pháp điều trị toàn thân để làm chậm hoặc ngừng quá trình tăng trưởng của những khối u dương tính với thụ thể hormone bằng cách ngăn chặn những tế bào ung thư nhận hormone để phát triển.

Lưu ý: những phương pháp điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào hoặc đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888