Đỡ ‘gánh nặng’ điều trị ung thư dạ dày

Theo Báo Vietnamnet.vn: Các bệnh nhân ung thư dạ dày có thêm cơ hội điều trị với các bác sĩ giỏi và bớt gánh nặng chi phí khổng lồ điều trị ở nước ngoài khi Trung tâm Ung bướu Singapore đã có mặt ở Việt Nam.

Ung thư dạ dày tăng mạnh

Ung thư dạ dày là bệnh ung thư phổ biến thứ 3 ở Việt Nam, và tỷ lệ tử vong do ung thư dạ dày ở nước ta được ghi nhận là cao nhất trong khu vực.

Các chuyên gia cho rằng, tập quán sống của người Việt có ảnh hưởng không nhỏ tới sự gia tăng căn bệnh này như thói quen ăn mặn, ăn thịt cá ướp muối, rau dưa muối… Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân như nhiễm khuẩn HP, môi trường sống, gen… Khoảng 2/3 số ca bệnh ung thư dạ dày phát hiện ở giai đoạn muộn nên tỷ lệ tử vong rất cao.

Trước tốc độ tăng mạnh của bệnh ung thư dạ dày, hệ thống công lập đã đầu tư thêm nhiều về cơ sở vật chất nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng về số lượng. Đó là chưa kể nhu cầu được điều trị trong môi trường tốt và hoàn hảo.

Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân ung thư dạ dày thường xuyên sang nước ngoài tìm cơ hội điều trị. Điều này tăng thêm gánh nặng về sức khỏe cho người bệnh và cả chi phí điều trị khi vé máy bay đi lại, vấn đề ăn ở tại nước ngoài thường rất đắt đỏ.

Tháo gỡ khó khăn cho người bệnh

Đáp ứng nhu cầu điều trị với các bác sĩ giỏi trong môi trường y tế cao cấp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư nổi tiếng ở Singapore thành lập Trung tâm Ung bướu Singapore tại Việt Nam.

Ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi được không?

Sự ra đời của Trung tâm đặt tại Bệnh viện Thu Cúc cũng chính là món quà đầy ý nghĩa giúp cất bớt gánh nặng đặt trên vai những người bệnh ung thư.

Trước hết, đó là vì căn bệnh hiểm nghèo phần nào được thắp sáng hi vọng bởi những bác sỹ giỏi từ Singapore. Thêm nữa, thay vì phải trả một khoản chi phí khổng lồ khi ra nước ngoài, việc điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tạo điều kiện hưởng bảo hiểm tối đa. Bệnh nhân và người nhà cũng không còn phải lo chi phí đi lại, ăn ở và muôn vàn lo toan khác khi chữa bệnh trên đất khách quê người.

Sự ra đời của Trung tâm Ung bướu Singapore không chỉ mang lại hi vọng mới cho những bệnh nhân ung thư dạ dày mà còn rất nhiều các loại bệnh ung thư khác, đặc biệt khi bệnh ở những giai đoạn muộn

Trung tâm Ung bướu Singapore ở Việt Nam có điều kiện điều trị không thua kém gì Singapore. Đồng thời, môi trường điều trị thư giãn thoáng mát giúp người bệnh có tâm lý thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị.

Theo Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888