Đội ngũ hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ đóng một vai trò quan trọng trong điều trị ung thư. Nếu bác sỹ là người chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp thì đội ngũ hỗ trợ có vai trò chăm sóc người bệnh và thực hiện phác đồ điều trị của bác sỹ sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Đó là những điều dưỡng, y tá, chuyên gia dinh dưỡng, tư vấn tâm lý….vv

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

Bác sỹ Nguyễn Thị Minh Hương (Áo trắng, đứng giữa)

Môi trường điều trị luôn là yếu tố rất quan trọng giúp bệnh nhân có thể vượt qua căn bệnh ung thư một cách thần kỳ. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Thu Cúc rất chú trọng phát triển đội ngũ hỗ trợ. Các y tá, điều dưỡng đều được đào tạo tại Singapore hiểu rõ cách bảo quản, pha , truyền thuốc theo đúng phác đồ điều trị của các bác sỹ Singapore; chuyên gia dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bệnh nhân ung thư giúp đảm bảo chế độ ăn tốt nhất khi điều trị bệnh. Ngoài ra, với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và vui tính của đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ người bệnh, không khí tại đây lúc nào cũng đầy ắp tình thương, chan hòa sức sống.

Sau đây là đội ngũ hỗ trợ điều trị ung bướu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Nguyên Giám đốc Bệnh viện E, Phó Giám đốc Bệnh viện K), bác sĩ phẫu thuật.

Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Minh Hương – Chuyên gia dinh dưỡng chính cho bệnh nhân ung bướu/ Trưởng khoa Ung Bướu

Bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ tầm soát ung thư, với 32 năm kinh nghiệm

Đ.D Phạm Thị Thanh Nhàn – Điều dưỡng viên được đào tạo tại Singapore

Đ.D Trần Thị Hằng- Điều dưỡng viên được đào tạo tại Singapore

Đ.D Nguyễn Thị Ngọc- Điều dưỡng viên được đào tạo tại Singapore

Đ.D Nguyễn Thị Nga- Điều dưỡng viên được đào tạo tại Singapore

Đ.D Nguyễn Thị Khánh- Điều dưỡng viên được đào tạo tại Singapore

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ như thế nào?

 • Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với  rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành ung bướu sẽ hỗ trợ thông qua đường dây nóng để cung cấp thông tin hữu ích cho bạn hoặc người thân.
 • Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn để được tư vấn về các thông tin mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư, các xét nghiệm nên làm, các tác dụng phụ của điều trị ung thư, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.
 • Bạn được hội chẩn bệnh và điều trị bệnh với các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore (Xem thông tin bác sỹ tại đây)

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0907245888

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888