Giá tiền điều trị ung thư cổ tử cung

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc, tôi có tham gia hội thảo ung thư vừa rồi tổ chức tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi rất mong muốn được đưa người thân đến chữa trị tại đây. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về giá tiền điều trị ung thư cổ tử cung, không biết giá tiền trung bình điều trị thường là bao nhiêu? Người thân của tôi hiện nay đang ung thư giai đoạn IV.

Ngọc Hà, 30 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí điều trị ung thư cổ tử cung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên rất khó kết luận chính xác. Theo như bạn có nhắc đến là ung thư của người thân bạn đang ở giai đoạn 4, tuy thiên chúng tôi cần phải xem kỹ hồ sơ và xem lại các phác đồ điều trị trước đó để đưa ra tư vấn tốt nhất về chi phí. Ở các giai đoạn khác nhau, ung thư cổ tử cung sẽ được điều trị bằng phác đồ khác nhau dẫn đến chi phí khác. Chi phí điều trị xạ trị sẽ khác với hóa trị, khác với phẫu thuật và phương pháp điều trị trúng đích. Ngoài ra, tùy thể trạng bệnh nhân sẽ có những dịch vụ kết hợp hoặc sử dụng kết hợp thuốc nên việc xác định chi phí hoàn toàn phụ thuộc vào kết luận của bác sỹ sau khi đã thăm khám cụ thể. Tốt nhất, bạn nên đến tư vấn trực tiếp để được bác sỹ giải thích rõ về chi phí điều trị.

Giá tiền điều trị ung thư cổ tử cung

Bệnh nhân chờ tư vấn với bác sỹ về điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore như Bác sỹ Ang Peng Tiam, Zee Ying Kiat….Bạn có thể xem hồ sơ bác sỹ tại đây. Đây là đội ngũ bác sỹ đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn ca ung thư tại Singapore trong đó có cả những bệnh nhân đến từ Việt Nam. Việc điều trị hoàn toàn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc bởi chính các bác sỹ trên. Chi phí hội chẩn ban đầu với các bác sỹ là 150USD.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

https://ungbuouvietnam.com/

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888