Giá tiền tầm soát ung thư cổ tử cung là bao nhiêu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ! Tôi muốn đưa mẹ tôi (57 tuổi) đến Bệnh viện Thu Cúc tầm soát ung thư cổ tử cung. Tôi thắc mắc không biết giá tầm soát ung thư cổ tử cung tại Thu Cúc là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Hòa- Sơn Tây, Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

tam-soat-ung-thu-co-tu-cung

Tầm soát ung thư được khuyến khích đối với những phụ nữ trên 30 tuổi

Ai nên tầm soát ung thư cổ tử cung?

  • Tất cả phụ nữ từ 30 tuổi trở lên.
  • Phụ nữ dưới 30 tuổi nếu gia đình có tiền sử mắc ung thư cổ tử cung, bị nhiễm HPV…
  • Phụ nữ mọi độ tuổi đang có triệu chứng nghi ngờ ung thử ung thư cổ tử cung như chảy máu âm đạo bất thường, sưng 1 bên chân, đau vùng chậu, tiết dịch âm đạo bất thường…

Giá tiền tầm soát ung thư cổ tử cung là bao nhiêu?

Khám lâm sàng vi bác sĩ chuyên khoa ung bướu (300,000đ): Tùy vào các triệu chứng bạn đang gặp phải, các điều kiện bệnh của bản thân, gia đình, vv… bác sĩ thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Người bệnh có thể phải làm các xét nghiệm sau đây:

Xét nghim Pap (180,000đ vi Pap thường và 650,000đ vi ThinPrep Pap test) và xét nghim HPV (100,000đ – 700,000đ tùy theo định type hay không định type): Xét nghiệm HPV giúp phát hiện sự hiện diện của virus u nhú ở người (HPV) – nguyên nhân gây ra sự thay đổi tế bào và xét nghiệm Pap giúp phát hiện ung thư cổ tử cung, hoặc loạn sản – 1 điều kiện tiền ung thư cổ tử cung.

Soi c t cung (250,000đ)

tam-soat-ung-thu-co-tu-cung

Soi cổ tử cung phát hiện những bất thường ở cổ tử cung.

Siêu âm đu dò (220,000đ)

Nếu có phát hiện thường trong quá trình thăm khám, bác sĩ có thể chỉ định thêm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu khác.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tầm soát, phát hiện sớm ung thư, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám phù hợp với nhu cầu, và tình trạng của mỗi người, trong đó có gói tầm soát ung thư cổ tử cung. Chi phí của gói tầm soát ung thư cổ tử cung là 1.837.000 vnd. Bệnh viện Thu Cúc đầu tư hệ thống thiết bị y khoa hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh chính xác. Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị ung thư với các bác sĩ giỏi Singapore, trong đó có TS.BS Pactricia Kho, TS.BS See Hui Ti là 2 bác sĩ nổi tiếng trong điều trị ung thư phụ khoa. Xem thêm về gói tầm soát ung thư cổ tử cung tại đây.

Để đặt lịch tầm soát ung thư cổ tử cung, hoặc điều trị ung thư cổ tử cung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0904.970.909

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888