Giá tiền tầm soát ung thư vòm họng

Chào bác sĩ! Bố tôi năm nay 64 tuổi. Tôi muốn đưa bố đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tầm soát ung thư vòm họng. Bác sĩ cho tôi hỏi giá tiền tầm soát ung thư vòm họng là bao nhiêu? Bố tôi cần làm những xét nghiệm gì, có đau lắm không? Cảm ơn bác sĩ.

Tầm soát ung thư vòm họng giá bao nhiêu

Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Giá tiền tầm soát ung thư vòm họng

Những người dưới 40 tuổi nhưng gia đình có tiền sử mắc ung thư vòm họng, hút thuốc lá, uống rượu nhiều… nên tầm soát ung thư vòm họng.

Tầm soát ung thư vòm họng được khuyến khích thực hiện ở những người từ 40 tuổi trở lên hoặc những người dưới 40 tuổi nhưng gia đình có tiền sử mắc ung thư vòm họng, hút thuốc lá, uống rượu nhiều… Tầm soát ung thư vòm họng giúp phát hiện bệnh sớm và tăng tỷ lệ điều trị thành công.

Gói tầm soát ung thư bệnh viện Thu Cúc

Chi phí cụ thể cho việc tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như sau:

 • Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu: 300.000 vnd. Việc khám lâm sàng giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về tiền sử gia đình, tìm kiếm khối u, hạch bất thường, vv… Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ mắc bệnh và có thể tư vấn, chỉ định thêm các xét nghiệm cần thiết.
 • Nội soi vòm họng: 210.000 vnd. Nội soi vòm họng nhằm phát hiện khối u bất thường trong tai, mũi, họng.
 • Siêu âm vùng cổ (siêu âm thường): 150.000 vnd. Siêu âm vùng cổ nhằm phát hiện sớm hạch vùng cổ.
Giá tiền tầm soát ung thư vòm họng 1

Người bệnh xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tầm soát, phát hiện sớm ung thư, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám phù hợp với nhu cầu, và tình trạng của mỗi người, trong đó có gói tầm soát ung thư vòm họng. Trong gói tầm soát ung thư vòm họng, ngoài khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu và làm chẩn đoán hình ảnh, nội soi, bạn còn được làm thêm các xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe. Giá trọn gói tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Thu Cúc là 1.056.000 vnd.

Gói khám ung thư vòm họng bao gồm những gì

Người bệnh được trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu như:  PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị -Nguyên Giám đốc Bệnh viện E Trung Ương, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K, Phó chủ tịch hội Ung thư Hà Nội, và hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ hóa trị liệu hàng đầu bệnh viện K, 31 năm kinh nghiệm; bác sĩ Nguyễn Văn Khai – Phó trưởng khoa Bệnh viện K, 32 năm kinh nghiệm, vv… Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị trực tiếp với các bác sĩ Singapore hợp tác tại đây.

Giá tiền tầm soát ung thư vòm họng 2

Nên tầm soát ung thư định kỳ 1 lần/năm.

Tại Thu Cúc hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng vi rut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…phục vụ cho việc tầm soát và chẩn đoán các bệnh ung thư chính xác.

Tầm soát ung thư vòm họng không gây đau. Bạn nên đưa bố bạn đến bệnh viện tầm soát ung thư 1 lần/1 năm. Để đặt lịch tầm soát ung thư vòm họng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0904.970.909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888