Giải đáp: Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất

Nếu không được điều trị tích cực và kịp thời, ung thư phổi có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều người bệnh mắc ung thư phổi.

Những nguyên nhân gây ung thư phổi

– Khói thuốc lá: Theo các nhà khoa học thì khói thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh ung thư phổi. Theo WHO thì 70% trường hợp tử vong do ung thư phổi có nguyên nhân từ khói thuốc lá. TRong Khói thuốc lá chứa khoảng 40 chất gây ung thư như nicotin, oxide carbon, benzene, formaldehyde, ammonia, acetone, arsenic, hydrogen cyanide… Khi khói thuốc lá xâm nhập vào đường thở, xuống phổi, chúng làm lông mao cấu thành nên phổi bị tê liệt, thậm chí bị phá hủy, khiến cho phổi không thể làm việc, tống các chất độc hại của khói thuốc khỏi cơ thể. Người hút thuốc chức năng phổi hoạt động kém hơn người bình thường từ 2-4 lần, nếu nghiện thuốc trước năm 15 tuổi có nguy cơ ung thư gấp 4 lần so với người hút thuốc sau năm 25 tuổi. Không chỉ người hút thuốc lá trực tiếp, những người hút thuốc lá thụ động cũng có nguy cơ mắc ung thư phổi.

Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất

Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi

– Ô nhiễm không khí: Ngoài khói thuốc lá thì tình trạng ô nhiễm không khí chính là nguyên nhân hàng đầu làm tăng nguy cơ ung thư phổi. Các chất thải từ xe hơi, nhà máy, do cháy rừng, các điều kiện tự nhiên … sản sinh ra khói gây ô nhiễm như nitrogen oxide, hay các bụi trong không khí… là nguyên nhân gây nên tình trạng ung thư phổi.

– Các yếu tố nguy cơ khác: Các yếu tố như gia đình có tiền sử mắc ung thư phổi hoặc những người làm việc trong môi trường độc hại có chứa uranium, thạch tín và các hóa chất khác… cũng có nguy cơ bị mắc ung thư phổi cao. Ví dụ như amiăng, đây là loại chất độc hại trong sản xuất tấm lợp ở Việt Nam được nhiều quốc gia châu Âu cấm sử dụng do chúng có thể gây bệnh ung thư phổi. Theo các chuyên gia y tế từ Đại học John Hopskin, việc sử dụng amiăng trong sản xuất độc hại, nó có thể gây bệnh khi người bệnh tiếp xúc 20-30 năm trước đó. Amiăng đã bị cấm sử dụng ở 28 quốc gia châu Âu nhưng hiện vẫn được nhiều nước sản xuất và sử dụng trong đó có Việt Nam.

Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất

Ô nhiễm không khí làm tăng nguy cơ ung thư phổi

Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất

Bệnh ung thư phổi rất nguy hiểm tuy nhiên nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm thì cơ hội chữa khỏi khá cao tăng cơ hội sống cho người bệnh. Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất là băn khoăn của hầu hết người bệnh. Để điều trị ung thư phổi hiệu quả bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín với các bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Luôn ứng dụng các tiến bộ của y học hiện đại vào điều trị ung thư cùng phác đồ chuẩn 100% Singapore, Khoa Ung bướu Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất

Khoa Ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ điều trị ung thư phổi được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Thực hiện điều trị ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được điều trị trực tiếp với chuyên gia hàng đầu Singapore như TS.BS Lim Hong Liang chuyên gia trong lĩnh vực điều trị ung thư đầu cổ ngực đặc biệt là ung thư phổi. Bác sĩ Lim hiện đang là Trưởng khoa Ung thư Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore đã giúp chữa cho nhiều bệnh nhân ung thư có tiến triển tốt.

Đặc biệt điều trị ung thư phổi tại Thu Cúc bạn cũng sẽ được sử dụng thuốc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang lại hiệu quả cao, giảm tối đa tác dụng phụ. Bệnh nhân cũng sẽ được chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ, điều dưỡng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn!

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888