Hình ảnh ung thư hậu môn

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Ung thư hậu môn là bệnh hiếm gặp nhưng lại rất nguy hiểm. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây tử vong nhanh chóng. Dưới đây là những hình ảnh ung thư hậu môn. Qua đó bạn đọc sẽ có cách nhìn tổng quan về căn bệnh này.

Ung thư hậu môn là tình trạng phát triển không kiểm soát của các tế bào ở hậu môn. Bệnh được chia thành nhiều loại như ung thư tại chỗ, ung thư tế bào vảy, ung thư tuyến, ung thư tế bào đáy và ung thư sắc tố ác tính.

Thông thường khi bị ung thư hậu môn, người bệnh sẽ có các triệu chứng như chảy máu hậu môn, ngứa ngáy khó chịu, xuất hiện u cục và thay đổi thói quen đi vệ sinh…

Ung thư hậu môn xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó virus HPV được cho là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Đây là loại virus có thể lây qua đường tình dục.

Bệnh gặp ở nữ giới nhiều gấp 4 lần nam giới, đặc biệt ở những người trên 50 tuổi.

Để thấy được hình ảnh ung thư hậu môn, người bệnh cần đi khám và làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết như khám lâm sàng, bác sĩ khám hậu môn bằng tay, soi hậu môn hoặc làm Pap smear hậu môn…

Hình ảnh ung thư hậu môn nếu được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp kéo dài cơ hội sống cho người bệnh. Ngược lại nếu điều trị muộn, cơ hội sống không cao.

Bệnh viện Thu Cúc hiện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh cho khách hàng. Tùy vào tình trạng bệnh, độ tuổi và giai đoạn bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong điều trị ung thư hậu môn giai đoạn sớm. Bác sĩ sẽ cắt bỏ khối u ở hậu môn cùng các mô lành xung quanh nó.

Người bệnh cần nghỉ ngơi, tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc, ăn uống của bác sĩ nhằm cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm về hình ảnh ung thư hậu môn, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888