Hình ảnh ung thư hậu môn

Ung thư hậu môn là bệnh hiếm gặp nhưng lại rất nguy hiểm. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây tử vong nhanh chóng. Dưới đây là những hình ảnh ung thư hậu môn. Qua đó bạn đọc sẽ có cách nhìn tổng quan về căn bệnh này.

Ung thư hậu môn là tình trạng phát triển không kiểm soát của các tế bào ở hậu môn. Bệnh được chia thành nhiều loại như ung thư tại chỗ, ung thư tế bào vảy, ung thư tuyến, ung thư tế bào đáy và ung thư sắc tố ác tính.

Thông thường khi bị ung thư hậu môn, người bệnh sẽ có các triệu chứng như chảy máu hậu môn, ngứa ngáy khó chịu, xuất hiện u cục và thay đổi thói quen đi vệ sinh…

Ung thư hậu môn xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó virus HPV được cho là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Đây là loại virus có thể lây qua đường tình dục.

Bệnh gặp ở nữ giới nhiều gấp 4 lần nam giới, đặc biệt ở những người trên 50 tuổi.

Để thấy được hình ảnh ung thư hậu môn, người bệnh cần đi khám và làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết như khám lâm sàng, bác sĩ khám hậu môn bằng tay, soi hậu môn hoặc làm Pap smear hậu môn…

Hình ảnh ung thư hậu môn nếu được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp kéo dài cơ hội sống cho người bệnh. Ngược lại nếu điều trị muộn, cơ hội sống không cao.

Bệnh viện Thu Cúc hiện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh cho người bệnh. Tùy vào tình trạng bệnh, độ tuổi và giai đoạn bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong điều trị ung thư hậu môn giai đoạn sớm. Bác sĩ sẽ cắt bỏ khối u ở hậu môn cùng các mô lành xung quanh nó.

Người bệnh cần nghỉ ngơi, tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc, ăn uống của bác sĩ nhằm cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm về hình ảnh ung thư hậu môn, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888