Hình ảnh ung thư thực quản giai đoạn 2

Ở Ung thư thực quản giai đoạn 2, tế bào ung thư thực quản đã lây lan vào các mô nằm sâu bên trong thành thực quản, có hoặc chưa xâm lấn tới các hạch bạch huyết gần đó, hình ảnh ung thư thực quản dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh.

Ung thư thực quản là ung thư xảy ra trong ống chạy từ cổ họng đến dạ dày. Nó thường bắt đầu từ các tế bào lót bên trong thực quản và xảy ra tại bất cứ nơi nào dọc theo thực quản.

Đau ngực là triệu chứng dễ nhận biết nhất của ung thư thực quản. Một số các triệu chứng khác là giảm cân không rõ nguyên nhân, mệt mỏi.

Nguyên nhân của ung thư thực quản chưa được xác định rõ. Tuy nhiên, theo các chuyến gia có nhiều nguy cơ dẫn đến ung thư thực quản là tiền sử mắc bệnh trong gia đình, trào ngược dạ dày thực quản, hút thuốc lá và sử dụng nhiều rượu bia…

Ở giai đoạn 2 của ung thư thực quản, tế bào ung thư đã lây lan vào các mô trong thực quản.Cụ thể, ở giai đoạn IIA, ung thư đã xâm lấn đến lớp cơ hoặc thành mạc chưa có di căn hạch. Ở giai đoạn IIB, tế bào ung thư xâm lấn niêm mạc hoặc lớp cơ và có di hạch độ 1.

Tùy vào loại bệnh, kích thước khối u, mức độ xâm lấn, tuổi tác và thể trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị ung thư thực quản cụ thể.

Tầm soát ung thư thực quản tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành về ung bướu.

Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm ung thư thực quản, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và triển khai gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản và nhiều gói tầm soát ung thư khác với mục đích phát hiện tiền ung thư và điều trị khỏi hoàn toàn, trước khi phát triển thành ung thư; hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm.
Gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng của Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học, quy trình khám, tư vấn và điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Để biết thêm thông tin chi tiết về gói tầm soát ung thư thực quản – dạ dày, hoặc tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96/hotline 0904 970 909

 

Chuyên mục: Ung thư thực quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888