Chào bác sỹ, Bệnh viện Thu Cúc có hóa trị ung thư bàng quang không? Chú tôi bị ung thư bàng quang giai đoạn muộn, ung thư đã di căn, ngoài ra, do bàng quang bị cắt bỏ lúc phẫu thuật nên đang dùng túi đặt ở ngoài. Ở giai đoạn này gia đình tôi biết hi vọng không còn nhiều nên muốn điều trị ở nơi tiện nghi một chút. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có bác sỹ Singapore, vậy bác sỹ Singapore sẽ điều trị trực tiếp hay thế nào? Chuyển điều trị từ Bệnh viện Bạch Mai sang đây có được hưởng bảo hiểm như ở đó không?

Hùng Minh, 25 tuổi, Vĩnh Phúc

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore điều trị ung thư ngay tại đây. Bệnh viện trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nhằm điều trị ung thư, trong đó đặc biệt chú trọng đến hóa trị. Hóa trị ung thư bàng quang tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sỹ Singapore. Phác đồ hóa trị đảm bảo tốt nhất cho bệnh nhân theo từng mục tiêu điều trị. Ở giai đoạn của chú bạn, mục tiêu chủ yếu là chăm sóc giảm nhẹ và kéo dài thời gian sống.

Các loại thuốc hóa trị sử dụng tại đây đều là thuốc chính hãng, hạn chế tối đa tác dụng phụ khiến người bệnh thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Đặc biệt, với trường hợp ung thư bàng quang đã di căn, việc sử dụng đa hóa trị là rất cần thiết.

Hóa trị ung thư bàng quang

Khu vực hóa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh hoàn toàn được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước và không khác so với bệnh viện công. Nếu chuyển từ Bệnh viện Bạch Mai có giấy chuyển viện thì người bệnh hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm hiện có, nhưng không có giấy chuyển viện thì sẽ hưởng 50% quyền lợi bảo hiểm hiện có.

Trường hợp cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến ung thư, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

KHOA UNG BƯỚU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: (04) 383 55555
Email: