HỘI THẢO “NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG KIỂM SOÁT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ”

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Hội thảo ung bướu diễn ra vào hồi 9 giờ ngày 29/3/2014 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc về chủ đề “Những bước tiến mới trong kiểm soát điều trị ung thư” đã mang lại thông tin hữu ích cho những người đang mắc căn bệnh ung thư tại Việt Nam.

Cho đến đầu thế kỷ 21 này, ung thư đang vẫn là một trong số ít những căn bệnh nan y khó chữa với tỷ lệ người bị mắc bệnh này ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Số người mắc bệnh gia tăng theo tỷ lệ thuận với sự gia tăng ô nhiễm môi trường, nguồn nước và thức ăn nhiễm bẩn ngày nay.

Với những nỗ lực không ngừng, giới y khoa thế giới vẫn kiên trì tìm ra những phương pháp điều trị mới, hiệu quả hơn nhằm kéo dài tuổi thọ cho những bệnh nhân không may bị mắc phải căn bệnh ung thư quái ác, hay cái đích xa hơn là chữa khỏi được bệnh này. Bên cạnh sự nỗ lực trong điều trị bệnh của các bác sĩ, thực tế minh chứng rằng tinh thần lạc quan, ý chí kiên cường chống lại bệnh tật của người bệnh cũng hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị ung thư đi đến thắng lợi.

Hội thảo ung bướu

Hội thảo ung bướu diễn ra ngày 29/3/2014 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một trong những trung tâm ung bướu được đầu tư mạnh tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã kết hợp với đơn vị chữa trị ung thư hàng đầu Singapore (SCC- Singapore Cancer Center)) tổ chức thành công hội thảo cung cấp thông tin về các phương pháp mới nhất trong điều trị ung thư, cũng như cách “vượt qua bản thân” của chính người bệnh để tìm cơ hội sống cho những người mắc bệnh ung thư. Hội thảo với sự tham gia của các vị khách mời là các giáo sư bác sĩ chuyên khoa ung bướu đến từ Singapore trở thành món quà quý giá với những người đang trăn trở tìm cơ hội sống.

11

Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Bà Nguyễn Thu Cúc bắt tay hợp tác cùng PGS.,TS.,BS Ang Peng Tiam – Giám đốc Trung tâm ung bướu Singapore (SCC)

Hội thảo là bước đệm cho sự hợp tác giữa SCC và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến cho bệnh nhân tại Việt Nam cơ hội được điều trị ung thư với các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore mà không phải ra nước ngoài.

10

Bà Nguyễn Thu Cúc phát biểu tại Hội thảo, chia sẻ về tâm niệm thành lập Trung tâm Ung bướu Singapore tại Việt Nam

“Và ngày hôm nay, tôi thật vui mừng giới thiệu với toàn thể các quý vị, ngay tại Việt Nam có một cơ sở điều trị ung bướu đạt tiêu chuẩn quốc tế đặt tại bệnh viện Thu Cúc cùng sự góp mặt cố vấn chuyên môn của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ung thư tại Singapore như phó giáo sư Ang! Đây là nhóm bác sỹ cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực ung thư và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư đang được tín nhiệm nhất ở Singapore hiện nay . Cảm ơn các bác sỹ đã đồng hành với Bệnh viện Thu Cúc trong cuộc chiến dành lại cơ hội sống cho các bệnh nhân ung thư Việt Nam.” – Trích lời phát biểu Bà Nguyễn Thu Cúc

4

Bác sỹ Ang Peng Tiam chia sẻ với khán giả về kinh nghiệm điều trị ung thư

Tham gia diễn thuyết tại Hội thảo có Phó giáo sư, tiến sỹ, Bác sỹ Ang Peng Tiam  – Chuyên Gia Thỉnh Vấn ở Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia. Phó Chủ Tịch Hội Nghiên Cứu Ung Thư Singapore – Nguyên Trưởng Khoa Ung Thư Nội Khoa Bệnh Viện Đa Khoa Singapore. Hiện nay, ông hợp tác cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành Giám đốc chuyên môn ung bướu tại đây.

1

Rất nhiều bệnh nhân tại Việt Nam được Bác sỹ Ang điều trị cũng tới góp mặt tại Hội thảo.

5

Trong ảnh, ông Nguyễn Mạnh Dũng là khách hàng điều trị Ung Thư thành công của Bác sĩ Ang tại Singapore đang vui vẻ chia sẻ với khán giả về quá trình điều trị của mình

6

Ông Dũng trở nên thân thiết với vị Bác sỹ tâm huyết này sau quá trình điều trị

7

Những người tham dự hội thảo đang chăm chú xem cuốn sách “Thưa bác sỹ, tôi bị bệnh ung thư, xin bác sỹ hãy giúp tôi” của bác sỹ Ang. Đây được coi là cuốn sách của hi vọng ông đã viết cho bệnh nhân ung thư. Là cú hích khích lệ những người bệnh đừng bao giờ từ bỏ.

8

Bác sỹ Patricia Kho chia sẻ về kinh nghiệm điều trị ung thư

Tham dự chia sẻ tại hội thảo còn có chuyên gia điều trị ung thư, Bác sỹ Patricia Kho – chuyên khoa y tế ung thư Bệnh viện Đại học Quốc gia, Singapore, với sự quan tâm đặc biệt tới các chuyên khoa ung thư vú, phổi và đường tiêu hóa.

9

Bác sỹ Zee Ying Kiat

Chuyên gia điều trị ung thư, Bác sỹ Zee Ying Kiat – chuyên khoa y tế ung thư tổng quát Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore, với sự quan tâm đặc biệt đến các ung thư dạ dày-thực quản, gan, tuyến tụy và đại trực tràng chia sẻ về việc điều trị căn bệnh này

Cuối buổi Hội thảo là phần giải đáp những thắc mắc của những người tham dự. Buổi Hội thảo kết thúc mở ra một con đường mới, những hi vọng mới đối với người bệnh ung thư tại Việt Nam.

15

Các chuyên gia dành thời gian buổi chiều cùng ngày và ngày hôm sau để tư vấn miễn phí dựa trên bệnh dán cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư.

12

Khách hàng đang chờ tại sảnh Khoa Ung bướu – SCC Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cùng các chuyên gia

14

Khách hàng đang chờ tại sảnh Khoa Ung bướu – SCC Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cùng các chuyên gia

Người viết: TamND
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888