Khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu?

Tầm soát ung thư có thể giúp phát hiện sớm các bất thường, khối u hay các tổn thương tiền ung thư ở cổ tử cung từ khi chúng còn rất nhỏ và chưa gây ra bất cứ triệu chứng nào. Vậy khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu tốt, chính xác, an toàn? Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu? Quy trình tầm soát ung thư cổ tử cung như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là thực hiện các phương pháp đặc biệt nhằm phát hiện các bất thường, thay đổi tiền ung thư (nếu các bất thường này không được điều trị, có thể dẫn đến ung thư).

Những phụ nữ có kết quả tầm soát ung thư cổ tử cung bất thường cần theo dõi, chẩn đoán và có thể điều trị, để ngăn chặn sự phát triển của ung thư hoặc điều trị ung thư ở giai đoạn đầu.

tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu

Tầm soát ung thư cổ tử cung là thực hiện các phương pháp đặc biệt nhằm phát hiện các bất thường, thay đổi tiền ung thư

Khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu?

Tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều chị em. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có một số cơ sở y tế triển khai tầm soát ung thư, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ưu điểm của tầm soát ung thư cổ tử cung bệnh viện Thu Cúc bao gồm:

 • Bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, không gian khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đầu ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.
 • Gói khám được thiết kế khoa học, trọn gói tiết kiệm so với khám lẻ
 • Khi có bất thường, bệnh phẩm sẽ được gửi sang các nước như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất.
 • Trường hợp sau tầm soát mà phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác.
 • Quy trình khám và kết hợp điều trị (nếu mắc bệnh) khép kín giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người bệnh.
quy trình tầm soát ung thư cổ tử cung

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn thăm khám

Nhờ các yếu tố trên mà bệnh viện Thu Cúc được đông đảo người bệnh lựa chọn thăm khám và trở thành đơn vị dẫn đầu về tầm soát ung thư trên địa bàn thủ đô.

Quy trình tầm soát ung thư cổ tử cung

Vậy tại Bệnh viện Thu Cúc, thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung bằng cách nào?

Ban đầu, bác sĩ sẽ khám lâm sàng tổng quát và khám chuyên khoa phụ sản nhằm xác định nguy cơ ung thư và tìm kiếm các bất thường trên cơ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện:

Các xét nghiệm đặc biệt:

 • Test Thinprep: tầm soát ung thư cổ tử cung
 • HPV: phát hiện nhiễm tuýp HPV có liên quan đến ung thư cổ tử cung và các bệnh lý phụ khoa lây truyền qua đường tình dục.
 • Định lượng SCC: phát hiện, theo dõi ung thư cổ tử cung
 • Xét nghiệm khác: ký sinh trùng, vi nấm, soi tươi dịch âm đạo nhằm phát hiện một số bệnh lý phụ khoa

Chẩn đoán hình ảnh

 • Siêu âm ổ bụng tổng quát thường: phát hiện một số bệnh lý của các tạng trong ổ bụng (gan, thận, lá lách, tụy, tử cung, buồng trứng…)
 • Siêu tâm tử cung phần phụ qua đường bụng (nữ đã quan hệ tình dục): phát hiện bất thường ở tử cung phần phụ.

Nếu có nghi ngờ ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định thêm các xét nghiệm khác.

khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu

Test Thinprep là xét nghiệm quan trọng trong tầm soát ung thư cổ tử cung

Xem chi tiết tại đây

Nhiều chị em cũng thắc mắc không biết liệu tầm soát ung thư cổ tử cung có đau không. Về vấn đề này, các bác sĩ Khoa Ung bướu cho biết, thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung không mất nhiều thời gian và cũng gây đau đớn cho người bệnh.

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu và tầm soát ung thư cổ tử cung bao lâu có kết quả cũng là những băn khoăn rất phổ biến. Hiện tại, chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc trọn gói chỉ 2.738.000 vnđ. Tuy nhiên, bạn đọc lưu ý rằng, giá gói có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Để biết giá chính xác nhất, vui lòng gọi 1900 55 88 96. Thời gian thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung chỉ khoảng 1/2 ngày.

Bao lâu nên tầm soát ung thư cổ tử cung?

Tầm soát ung thư cổ tử cung được khuyến cáo cho:

 • Phụ nữ từ 30 tuổi trở lên
 • Phụ nữ dưới 30 nếu có nguy cơ cao mắc bệnh như: có tiền sử gia đình hoặc cá nhân từng mắc ung thư cổ tử cung, mắc các bệnh phụ khoa mạn tính, lối sống thiếu lành mạnh…

Thông thường, người bệnh nên tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ 1 lần/năm. Với các trường hợp có nguy cơ cao, các bác sĩ có thể chỉ định 6 tháng/lần hoặc tầm soát liên tục hơn.

Lưu ý: để lấy được mẫu xét nghiệm chính xác nhất, người bệnh nên tránh quan hệ 2 ngày trước khi đi khám; không thụt rửa âm đạo, hay sử dụng các loại thuốc đặt âm đạo; không đi khám khi đang có kinh nguyệt.

Hi vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi 1900 55 88 96/ hotline: 0904.970.909.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888