Khám tầm soát ung thư ở đâu Hà Nội?

Tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, các chương trình tầm soát ung thư đã được thực hiện tại nhiều bệnh viện trong những năm gần đây và đạt được những thành công nhất định. Vậy nên lựa chọn khám tầm soát ung thư ở đâu Hà Nội uy tín, chính xác?

Khám tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm phát hiện sớm ung thư từ khi chưa có triệu chứng. Đối với một số bệnh ung thư, tầm soát ung thư còn giúp phát hiện tổn thương tiền ung thư, từ đó điều trị ngăn ngừa bệnh phát triển thành ung thư.

khám tầm soát ung thư ở đâu hà nội

Nhiều người thắc mắc nên khám tầm soát ung thư ở đâu Hà Nội

Khám tầm soát ung thư ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở y tế triển khai dịch vụ tầm soát ung thư. Đặc biệt, những chiến dịch nâng cao nhận thức về tầm soát ung thư của các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội như Bệnh viện Thu Cúc đã giúp người dân hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư định kỳ.

Chị Nguyễn Thị Hằng, 40 tuổi, trú tại quận Đống Đa chia sẻ: “Tận mắt chứng kiến người thân ra đi vì ung thư mới thấy thế nào là sợ hãi. Bây giờ tôi và gia đình luôn cố gắng làm sao để duy trì một lối sống khoa học nhất, ăn uống đảm bảo nhất. Việc khám tầm soát ung thư hàng năm cũng rất cần thiết bởi nhờ tầm soát ung thư mới có thể tìm ra bệnh một cách sớm nhất.”

Tầm soát ung thư là cách duy nhất giúp phát hiện ung thư sớm trước khi bệnh gây ra triệu chứng, giúp tăng cơ hội sống và điều trị thành công. Hiểu được điều này, Khoa Ung bướu – phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng hệ thống các gói khám tầm soát ung thư, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau như: Gói tầm soát ung thư cơ bản, nâng cao dành cho cả nam và nữ, các gói tầm soát ung thư lẻ từng bộ phận… Đến đây, người bệnh được thăm khám với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về khám và điều trị ung thư. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại, quy trình thăm khám nhanh chóng, khoa học, người bệnh còn có thể đặt hẹn khám tầm soát trước qua tổng đài.

Đặc biệt, bệnh viện còn hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

khám tổng quát và tầm soát ung thư

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Bác Nguyễn Văn Toàn – quận Hai Bà Trưng cho biết: “Bác hút thuốc lá được 10 năm nay rồi, cũng mới bỏ thuốc thôi nhưng thấy dạo này người mệt mỏi, ho nhiều. Bác muốn khám tổng quát và khám tầm soát ung thư phổi nhưng không biết nên khám ở đâu chính xác. Được bạn bè và người thân giới thiệu, bác đã đến bệnh viện Thu Cúc thăm khám. Bác rất hài lòng với thái độ, cách chăm sóc của bác sĩ, điều dưỡng ở đây. May mắn thay là bác chỉ bị viêm phổi nhẹ thôi, bác sĩ kê đơn thuốc về uống rồi.

Tại sao nên chọn Bệnh viện Thu Cúc để khám tổng quát tầm soát ung thư?

 • Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • Đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu
 • Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore
 • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
khám tầm soát ung thư phổi ở đâu

Một người bệnh đang được bác sĩ đọc kết quả khám tầm soát ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc

Anh Trần Xuân Viên chia sẻ: “Bây giờ sức khỏe là quan trọng nhất. Ngoài khám sức khỏe định kỳ, hiện giờ mỗi năm tôi đều tầm soát ung thư 1 lần. Gói tầm soát ung thư cơ bản của Thu Cúc chi phí vừa phải, quy trình khám cũng rất tiện. Tôi dự định sẽ duy trì cho đến 40 tuổi thì sẽ chuyển sang mức độ chuyên sâu hơn.

Để đăng ký khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888