Khám ung thư gan ở đâu?

Số người viêm gan B, viêm gan C, hút thuốc lá, nghiện rượu bia, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại… tăng tỉ lệ thuận với các trường hợp mắc bệnh lý về gan, trong đó có ung thư gan. Theo thống kê, mỗi năm tại Việt Nam có 22.000 người tử vong vì ung thư gan. Khám ung thư gan ở đâu chính xác, hiệu quả với chi phí hợp lý là thắc mắc của nhiều người.

Người Việt bị ung thư gan nhiều nhất trên thế giới

Ung thư gan là bệnh lý ác tính bắt nguồn từ gan

Ung thư gan là bệnh lý ác tính bắt nguồn từ gan

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có trên 10.000 ca ung thư gan mới phát hiện, tỷ lệ này cao nhất thế giới. Điều tra dịch tễ ở Hà Nội, Bắc Giang cho thấy tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B và C lần lượt là 8,0 % và 2,7%. Tại TP HCM, ung thư gan đứng thứ nhất trong số 10 loại ung thư thường gặp ở nam giới (với tần xuất 38,2 trường hợp trên 100.000 dân mỗi năm), thứ sáu ở nữ (với tần suất 8,3 trường hợp trên 100.000 dân mỗi năm). Ở Hà Nội, ung thư gan đứng hàng thứ ba ở nam giới và thứ bảy ở nữ.

Nếu phát hiện ở giai đoạn đầu, tỷ lệ sống lên đến 80%. Ở giai đoạn muộn, tỷ lệ sống sót sau 5 năm chưa đến 10%.

Nhiễm vi rút viêm gan B, viêm gan C là yếu tố nguy cơ hàng đầu của ung thư gan. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo, có thể loại trừ viêm gan virus B và C là mối đe dọa sức khỏe cộng đồng vào năm 2030 bằng các biện pháp dự phòng lây nhiễm như tiêm vaccine viêm gan B trong vòng 24h đầu sau sinh, kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở y tế và can thiệp giảm tác hại. Thêm vào đó, cần tầm soát ung thư định kỳ nhằm phát hiện sớm ung thư gan từ khi chưa có triệu chứng, gia tăng cơ hội chữa khỏi.

Khám ung thư gan ở đâu?

Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày càng khẳng định thương hiệu, là lựa chọn của nhiều người bệnh.

Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày càng khẳng định thương hiệu, là lựa chọn của nhiều người bệnh.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở khám chữa ung thư uy tín, trong đó, có Khoa Ung bướu – Phòng Khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khoa Ung bướu được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với các bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Với bệnh nhân ung thư gan, bác sĩ điều trị trực tiếp là TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa.

Chất lượng điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bên cạnh đó, môi trường điều trị tại đây được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

kham-ung-thu-gan-o-dau1

TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư – giúp phát hiện sớm ung thư và tăng hiệu quả điều trị, đội ngũ bác sĩ hàng đầu ung bướu của Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng các gói tầm soát ung thư dành riêng cho nam và nữ, phù hợp với nhiều độ tuổi và những người có nguy cơ khác nhau. Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất cho việc chẩn đoán ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp…

Để đăng ký khám tầm soát ung thư, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888