Khám ung thư hậu môn ở đâu?

Rất nhiều người muốn khám ung thư hậu môn nhưng lại băn khoăn không biết nên khám ung thư hậu môn ở đâu. Bài viết dưới đây sẻ là gợi ý hữu ích cho nhiều bạn đọc.

Nên khám ung thư hậu môn ở đâu?

Ung thư hậu môn do sự phát triển không kiểm soát của các tế bào ở hậu môn

Ung thư hậu môn là bệnh lý ác tính đường tiêu hóa khởi phát từ sự thay đổi bất thường của các tế bào ở mô hậu môn, cơ quan nằm ở cuối của đường tiêu hóa. So với các bệnh ung thư khác, ung thư hậu môn ít gặp hơn nhưng ngày càng có dấu hiệu gia tăng.

Nên khám ung thư hậu môn ở đâu là câu hỏi đặt ra của nhiều người khi có ý khám sàng lọc để phát hiện bệnh ung thư hậu môn sớm. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế có thực hiện khám ung thư hậu môn như các bệnh viện tuyến đầu và các bệnh viện tư.

Là một đơn vị y tế dẫn đầu trong khám và điều trị các bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi để khám và chẩn đoán ung thư hậu môn.

Ưu điểm khi khám ung thư hậu môn tại Bệnh viện Thu Cúc:

Môi trường khám bệnh thân thiện tại Bệnh viện Thu Cúc

  • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi đến khám bệnh.
  • Bệnh viện hỗ trợ xét nghiệm lấy máu tại nhà vào buổi sáng áp dụng cho khách hàng đến khám tại bệnh viện với chi phí không thay đổi giúp tiết kiệm thời gian.
  • Nếu có nghi ngờ bất thường, trong trường hợp cần thiết bệnh phẩm có thể gửi sang Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất.
  • Không may trong trường hợp phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và điều trị trực tiếp với TS. BS Zee Ying Kiat, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa đang hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc.
Khám ung thư hậu môn bao gồm những gì?

Đầu tiên, khách hàng sẽ được khám tổng quát với bác sĩ chuyên khoa ung bướu để xác định tình hình sức khỏe chung. Bác sĩ có thể hỏi về thói quen sinh hoạt, tiền sử mắc các bệnh đường tiêu hóa, một số biểu hiện bệnh như ngứa vùng hậu môn, chảy máu trực tràng, nổi khối u cục…

Sau đó, tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết. Một số biện pháp chẩn đoán ung thư hậu môn phổ biến là:

  • Dùng ngón tay để thăm khám trực tiếp

Nội soi hậu môn phát hiện bất thường quanh trực tràng, hậu môn

  • Nội soi hậu môn
  • Sinh thiết mẫu để xác định chính xác tình trạng bệnh

Có thể bạn quan tâm: ung thư hậu môn có thể chữa được không

Ngoài ra, nếu kết quả chỉ ra tế bào ung thư có dấu hiệu di căn, bệnh nhân có thể được chỉ định chụp X quang, cắt lớp vi tính để xác định rõ mức độ di căn và giai đoạn bệnh để có phương án lên phác đồ điều trị.

Trên đây là những thông tin chung về câu hỏi nên khám ung thư hậu môn ở đâu. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888