Mổ cắt polyp dạ dày ở đâu?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Cháu đang băn khoăn không biết nên đưa bố đi mổ cắt polyp dạ dày ở đâu thì được giới thiệu tới bệnh viện mình. Cháu muốn hỏi một chút là cắt polyp bằng phương pháp nào? Chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

Vũ Thu Hà (25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Polyp dạ dày là bệnh thường gặp ở những người trên 50 tuổi. Đây là những khối u lồi có hình dạng khác nhau, được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc dạ dày.

Mổ cắt polyp dạ dày ở đâu là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Mổ cắt polyp dạ dày ở đâu là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Đa phần polyp dạ dày là lành tính nhưng cũng có nhiều trường hợp tiến triển thành ung thư dạ dày như đa polyp hoặc polyp có kích thước lớn.

Khi có polyp ở dạ dày, nhiều người cũng có chung thắc mắc nên mổ cắt polyp dạ dày ở đâu? Mổ cắt polyp bằng phương pháp nào, có đắt không…?

Với polyp dạ dày, tùy vào kích thước, vị trí và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà có phương pháp điều trị phù hợp:

 • Với polyp có kích thước nhỏ (dưới 10mm), đơn độc và không phải là u tuyến, chưa có biểu hiện gì hoặc biến chứng gì có thể không cần điều trị.
 • Với trường hợp polyp có kích thước lớn (hơn 10mm) hoặc xuất hiện nhiều polyp hoặc polyp tuyến, đã gây ra một số triệu chứng ảnh hưởng tới sức khỏe thì cần được phẫu thuật để loại bỏ khối u.

Hiện nay, mổ cắt polyp dạ dày bằng phương pháp nội soi được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm như ít đau sau mổ, vết mổ nhỏ, nhanh hồi phục sức khỏe, giảm biết chứng sau mổ…

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện mổ cắt polyp dạ dày bằng phương pháp nội soi, an toàn, hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện mổ cắt polyp dạ dày bằng phương pháp nội soi, an toàn, hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt polyp dạ dày bằng nội soi. Thời gian cắt có thể kéo dài từ 5-15 phút tùy vào vị trí và kích thước polyp.

Chi phí cắt polyp dạ dày khoảng 1.200,000đ. Ở mỗi polyp tiếp theo có chi phí khoảng 600,000đ/ 1 polyp.

Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm đưa người bệnh tới bệnh viện để được mổ cắt polyp dạ dày càng sớm càng tốt.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn.

Để đặt lịch cắt polyp dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng

Chuyên mục: Tư vấn ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888